toptin247.com - Chiếc xích đu và cây dừa nghiêng huyền thoại cho đảo Phú Quốc

317 Lượt xem

Lúc mà khách hàng đến với Phú Quốc thấy được nhiều cảnh đẹp mà nơi đây trao tặng. Cùng rất nhiều địa danh đẹp, chỗ này đã hấp dẫn được nhiều du khách đi thăm thú và check in cho bản thân những cái ảnh tuyệt nhất. Tuy vậy chỗ chụp hình huyền thoại và không ai quên đó là cây dừa nghiêng ra biển kèm cái ghế đu.

Hunghabay

Vùng selfie đừng nên lảng tránh khi đã đến Huyện Phú quốc

Trong cả những chương trình giải trí ở trên Huyện Phú quốc, hành khách rất dễ nhìn ngắm được những địa danh chụp hình đẹp nhưng đa phân không thể thiếu khung cảnh cặp ghế đu và cây dừa đổ. Dù hiện nay, Huyện đảo Phú Quốc đang đem để lên khá nhiều nơi treo cái dây đu và cây dừa đổ để cho người ta được chụp ảnh. Nhưng khu vực đầu tiên luôn là vùng có tiếng vang với nhiều khuông hình đẹp nhất là tại Bãi Sao.
Biệt rằng, cây dừa sắp đổ kèm cặp dây đu bằng gỗ thấy trước đó khoảng 5 năm, nhưng cái này mới đươc có tiếng vang trong khoảng ba năm gần đây. Thời điểm đầu chiếc dây đu được dự định có sẽ làm đến không gian đến cho du khách được thư thái sau những lúc bơi ngoài biển, tuy vậy chẳng suy nghĩ tới nơi đây lại được ưa thích tới lạ thường. Nhiều hành khách đến chỗ này thường hay gọi nó là cây dừa thân thoại.
Xem thêm: https://hunghabay.vn/tin-tuc/dat-ve-may-bay-gia-re-di-hcm

 

Cây dừa 1 yếu tố khá quan trọng cho công việc thu hút khách du lịch.

Số lượng hành khách tới tới Huyện Phú quốc ngày càng đông, đa phần trong số đó tới nơi này chỉ muốn check in cái xích đu kèm cây dừa nghiêng. Với sự thu hút của nó các năm gần kề đây người ta đang yêu cầu phí 20k đ cho du khách không thích phí sử dụng mà chỉ chụp ảnh tại xích đu.
Trong đó, rất nhiều cặp đôi đến nơi này để sử dụng cây dừa nghiêng ra biển kèm cái xích đu bằng gỗ để có thể selfie ảnh cưới. Khu Bãi Sao rất nhiều hành khách nhất từ 10h tới 15h từng ngày, đa số là khách tham quan quốc tế. Lúc 14h trở đi, khi nắng dịu, khách hàng ở nước ta mới nhiều hơn.
Khu Bãi Sao ở hướng đông nam đị danh Phú Quốc là khu có được bãi cát thoải, nước trong xanh,trắng mịn và thoải. Tạp chí nước ngoài đã từng nêu Bãi Sao vào top là khu biển hoang sơ nhất thế giới. khách hàng nước ngoài khá thích tới nơi đây tắm biển, tắm nắng và nằm ườn cả 1 buổi tại bóng cây dừa để có thể tận hưởng chốn thanh tịnh.
Hiện tại, để có thể đi tới với Huyện đảo Phú Quốc hiện tại đang có 3 hãng ở nước ta là Vietnam Airlines, Jetstar, VJA