toptin247.com - Hành khách có biết những hãng cung cấp dịch vụ bay chấm điểm hành khách là hệ điều hành ra làm sao chưa?

2039 Lượt xem

du khách có biết rằng các hãng được chấm điểm tới cho du khách qua từng tuyến bay hay không. Ngồi cùng trên một dãy ghế, có du khách được điểm tích, trao tặng tiền thế nhưng có khách hàng lại không có điểm gì khi chặng bay bị tạm hoạt động.

Bảng chấm điểm ẩn giấu nằm ở đâu?

Cho biết đến với tên gọi Helix Score, hệ điều hành tích điểm không muốn tiết lộ này có thể xếp hạng hành khách thành các bậc. Và tùy theo thứ hạng, khách du lịch có thể sẽ được hãng cung cấp dịch vụ bay tăng thêm nhiều hoặc kém ích lợi hơn. Tuy nhiên, khá ít bạn hiểu về bảng này và nhân viên của những hãng bay đã phần sẽ không bao giờ chịu nói ra.

>>> Xem thêm: Điều gì làm giảm sút năng suất làm việc

Một trong nhiều yêu cầu để có thể chấm điểm là thường lấy các dịch vụ của hãng, tương tác với hãng ở các tiện ích truyền thông, nộp đơn kiện, khiếu nại ...
Ngoài ra, chưa có hướng nào để có thể kiếm ra điểm Helix Score của quý khách đâu. Mọi điểm giao vé máy bay sẽ có số tích điểm này trước lúc hành khách gọi đến, với nhân viên hãng bay sẽ ngó lơ lúc được trả nời về vấn đề này.

Để có thể nắm thêm kinh nghiệm giá vé máy bay xin liên hệ: https://hunghabay.vn/tin-tuc/ve-may-bay-gia-re-di-da-nang"

Bảng tích điểm của những hãng máy bay ra làm sao?

Mọi người có được hiểu ở các tuyến bay quý khách được đưa tiền, thêm điểm tích khi chuyến bay bị trì trệ hay không? Chắc chắn khách hàng đang còn nghi vấn với câu hỏi này và tự đặt câu hỏi những hãng máy bay đang tích điểm hay không? Xin trả lời của chúng tôi là đúng có 1 bảng số liệu chấm điểm du khách của những hãng khi mà mọi người khai thác chuyến bay đấy.

>>> Xem thêm: Việc làm sinh viên và những ghi chú cần biết

Toàn bộ bảng chấm điểm này ra làm sao mà khá nhiều khách từng "bực bội" lúc các hãng máy bay thiên vị không phải mình. Đã có ví dụ, mọi người đã cùng nhận 1 hàng ghế, và cùng bỏ ra 1 số lượng tiền như nhau tuy vậy khi hãng máy bay dừng chuyến bay, hoãn tuyến, mọi người đã không được ưu đãi cái gì mà khách hàng ngồi gần lại được hãng bay tặng thêm điểm ưu đãi.

  • Tìm hiểu thêm các thông tin tổng hợp hấp dẫn khác ngay tại link sau: http://toptin247.com/
Hunghabay


Theo nguồn tin đã được bại lộ, các hãng máy bay đều có những bảng chấm điểm bị mật để có thể đưa ra nhận xét từng người. Với American Airlines, VNA, VJA, Jetstar các hãng bay này đang dùng bảng giấu kín để có thể đánh giá quý khách, qua đó có thể sẽ quyết định tính huống đối xử với từng khách du lịch.

>>> Xem thêm: Cách hủy nhanh gói cước 3G Mobifone 1 ngày đơn giản nhất