Những cách mua mã thẻ điện thoại Viettel trực tuyến dễ dàng?

358 Lượt xem

Bạn đang có nhu cầu muốn mua mã thẻ cào điện thoại Viettel? Nhưng lại chưa biết cách thức mua thẻ cào viettel bằng phương thức Online để được hưởng chiết khấu tuyệt vời. Vậy hãy cùng tìm hiểu luôn qua bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách làm mua thẻ cào điện thoại qua phương thức online nhanh chóng, dễ dàng nhất.

Những cách mua mã thẻ điện thoại Viettel trực tuyến nhanh chóng nhất tại Muathe24h.vn

Nếu như quý khách đang muốn mua mã thẻ cào thì hoàn toàn có thể xem luôn các bước hướng dẫn mua mã thẻ cào online viettel tại trang web Muathe24h.vn. Hy vọng rằng những thông tin chi tiết mà chúng tôi chia sẻ sẽ tương trợ cho bạn hoàn toàn có thể mua được thẻ một cách nhanh chóng nhất. Cam đoan mức chiết khấu và chất lượng tại trung tâm chúng tôi luôn luôn là hoàn hảo.

Để hoàn toàn có thể thực hiện, các bạn phải truy cập ngay vào trang web Muathe24h.vn. Sau đó, quý khách đăng nhập vào website để tiến hành mua thẻ Viettel.

Trong điều kiện khách hàng chưa có id tại trang web. Quý khách nên đăng ký dịch vụ ID làm thành viên ngay mới được nhận mức chiết khấu cao nhất mà hệ thống chúng tôi mang lại.

Bước tiếp theo, khách hàng vào mục mua thẻ cào điện thoại và nhập đầy đủ mọi thông tin sau:

+ Tên nhà mạng: Chọn vào nhà mạng viễn thông Viettel (ở đây có rất nhiều nhà mạng để quý khách hàng có thể lựa chọn. Thế nhưng, quý khách hàng muốn mua thẻ điện thoại Viettel thì tích vào ô thuộc nhà mạng Viettel).

+ Số lượng thẻ: Có thể chọn 1 hoặc nhiều mã thẻ (Không giới hạn số lượng thẻ, nên các bạn có thể thoải mái lựa chọn theo mong muốn).

+ Mệnh giá: Có giá trị từ 10.000đ => 500.000đ (Mua thẻ cào Viettel trực tuyến sẽ có lợi thế là quý khách hàng được chọn mệnh lượng tiền theo mong muốn. Nếu thẻ cào giấy hiện tại có 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 500.000đ thì mua thẻ cào trực tuyến khách hàng hoàn toàn có thể chọn thêm các mệnh chi phí như 30.000đ, 300.000đ).

+ Địa chỉ Email: Nhập đầy đủ thông tin Email mà quý khách hàng đang cần nhập mã số thẻ. Bởi sau khi đăng ký giá trị cốt lõi. Mã thẻ sẽ được chuyển trực tiếp vào Email cho quý khách hàng.

+ Cách thức thanh toán: Có 2 phương thức trả phí đó là mua mã số thẻ Viettel trả phí qua thẻ thành viên hoặc trả phí qua thẻ ngân hàng. (Tuy nhiên, khách hàng nên dùng dịch vụ trả phí bằng thẻ thành viên để được hưởng mức chiết khấu ưu đãi nhất).

=>> Sau khi khách hàng đã nhập đầy đủ thông tin, quý khách hàng ấn vào nút “ mua thẻ” hoặc “mua nhiều mã thẻ” (nếu như bạn đang có nhu cầu cần mua được nhiều mã thẻ cùng lúc).

Cuối cùng, cửa hàng sẽ trả về thông báo. Các bạn đã giao dịch giá trị cốt lõi thì khi đó, quý khách chỉ việc quay lại Email ban đầu quý khách nhập để hoàn toàn có thể lấy mã số thẻ cào và số seri. Như vậy, quý khách đã hoàn thành xong các bước mua thẻ Viettel trực tuyến rồi.

Một số các lưu ý khi mua mã thẻ cào online viettel online tại Muathe24h.vn

  • Phải có thiết bị truy cập được internet mới hoàn toàn có thể sử dụng mua mã thẻ điện thoại viettel hay bất kỳ giao dịch nào trên hệ thống website Muathe24h.vn được.
  • Trong tài khoản thành viên phải có số dư cao hơn số tiền thẻ mà các bạn muốn mua. Nếu trong id các bạn không còn tiền, có thể liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được giúp việc nạp tiền vào trong id thành viện. Thông tin liên hệ bạn hoàn toàn có thể gọi đến số di động 1900633682 nhấn phím 1 chọn tiếp phím 2 để được Muathe24h.vn hỗ trợ về cách thức nạp tiền vào id thành viên.
  • Cùng với các khách hàng muốn trả tiền bằng thẻ ngân hàng, thì phải cài đặt internet banking mới có thể giao dịch.
  • Nhập đầy đủ các thông tin thiết yếu để quy trình giao dịch mua thẻ điện thoại Viettel được hoàn thiện.

Trên là một vài các lưu ý các bạn đang muốn nắm được khi muốn mua thẻ cào tại trang Muathe24h.vn.

Quý khách sẽ nhận được gì khi mua thẻ điện thoại viettel Online tại Muathe24h.vn?

Khi quý khách tới với trang web Muathe24h.vn, khách hàng sẽ nhận được các lợi ích sau đây:

Thứ nhất: Về thời gian

Không cần phải mất công đi lại như khi bạn mua mã thẻ cào điện thoại giấy nữa. Quý khách hàng chỉ việc ngồi nhà, truy cập vào website và thực hiện thủ tục mua thẻ Viettel như chỉ dẫn ở trên là rất có thể mua được thẻ rồi.

Thứ hai: Về gói chương trình ưu đãi, khuyến mại

Không những giảm thiểu được thời hạn đi lại, mà khách hàng còn được hưởng mức chiết khấu cao khi mua thẻ qua hình thức Online. Bảo đảm, chiết khấu khi mua thẻ trên website Muathe24h.vn sẽ hoàn hảo trên thị trường.

Thứ ba: Về bảo mật

Trung tâm chúng tôi có trung tâm bảo mật 2 lớp. Giúp cho các thông báo, ID của các bạn được bảo mật một cách tối đa. Bởi vậy cho nên, quý khách hàng rất có thể an tâm khi mua thẻ Viettel hay bất cứ giao dịch nào trên cửa hàng Muathe24h.vn.

Thứ tư: Về nhân viên cửa hàng chăm sóc

Muathe24h.vn có đội ngũ nhân viên tư vấn đẳng cấp. Có thể giải đáp tất cả thông báo của quý khách hàng. Những câu hỏi, khiếu nạn đều được giải đáp một thao tác lấy ngay thuận tiện. Phục vụ 24/7 nên các bạn có thể an tâm khi mua thẻ Viettel tại cửa hàng chúng tôi.

Đó là tất cả những điều mà website Muathe24h.vn mang tới cho khách hàng. Vì thế nên, nếu như khách hàng đang cần mua mã thẻ cào điện thoại online thì tới với website Muathe24h.vn để được tư vấn, giải đáp một cách nhanh nhất.

Tới ngay hệ thống Muathe24h.vn để được nhận chương trình ưu đãi, khuyến mại tốt nhất. Chúc khách hàng thực thi thành công các bước mua thẻ tại Muathe24h.vn.