Những lưu ý khi mua thẻ Bit online với giá tốt nhất

311 Lượt xem

Có lẽ không có cách nào thuận tiện hơn hình thức mua thẻ Bit online dành cho người chơi game, các game thủ hiện nay. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý khi mua thẻ Bit online để có thể mua được với giá tốt nhất, thuận tiện sử dụng nhất cho mình.

Do những tiện ích của công nghê mang lại nên cách mua thẻ Bit online hiện nay rất thuận tiện, có thể thực hiện ngay trên điện thoại có thể truy cập mạng thông qua một đơn vị, công ty cung cấp dịch vụ bán thẻ online.

Thẻ Bit là gì?

Thẻ Bit là thẻ game, được mệnh danh là thẻ đa năng vì tính tiện ích mà nó cung cấp tới người dùng như nạp tiền game, dùng thanh toán nhanh chóng. Thẻ Bit do công ty cổ phần Qpal phát hành có thể dùng nạp cho nhiều tựa game khác nhau nằm trong danh sách cho phép của nhà phát hành. Thẻ Bit cũng phát hành dưới dạng thẻ cào giấy và thẻ cào online, gồm nhiều mệnh giá khác nhau từ 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 500.000đ, 1.000.000đ, 2.000.000đ, 5.000.000đ. Người dùng mua thẻ Bit nạp tiền vào các game khác nhau như Gosu, CMN, IWIN, SSGame, Sgame… với rất nhiều tựa game đình đám thu hút lượng người chơi lớn.

Những lưu ý khi mua thẻ Bit online với giá tốt nhất

Bởi hình thức mua online thường mất phí giao dịch nên nhiều khách hàng còn e ngại, không sử dụng nhiều. Do đó, để mua thẻ Bit online có giá tốt nhất, bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

  • Chọn web/ứng dụng bán thẻ Bit, bán thẻ cào online uy tín, chiết khấu cao để sử dụng. Bạn tiến hành đăng ký 1 tài khoản thành viên bằng email cá nhân hoàn toàn miễn phí dùng thực hiện giao dịch ngay sau khi đăng nhập tài khoản thành công.
  • Chiết khấu mua thẻ cào cao để bạn có thể mua thẻ Bit với giá thấp hơn so với mệnh giá thẻ cào. Giao dịch an toàn với hệ thống bảo mật cao sẽ giúp bạn yên tâm khi sử dụng hơn.
  • Thanh toán đa dạng, thuận tiện: Nếu mua không thường xuyên và hay mua ít, bạn có thể dùng tài khoản ngân hàng e-banking để thanh toán với một khoản phí nhỏ. Nếu mua thường xuyên, mệnh giá lớn, bạn nên dùng tài khoàn thành viên để thanh toán để hoàn toàn không mất phí dù mua thẻ Bit mệnh giá 10.000đ hay 1.000.000đ.
  • Mua thẻ Bit qua vài thao tác đơn giản, có thể mua nhiều mệnh giá thẻ khác nhau của nhà phát hành đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn. Ngoài ra, có thể mua thẻ cào game, thẻ cào điện thoại chiết khấu ưu đãi đơn giản để sử dụng.
  • Mua thẻ Bit ngay tại nhà bất cứ lúc nào cần tới đều được, thực hiện từ điện thoại, máy tính có kết nối mạng là có ngay thẻ Bit trong vài phút sau đó.

Trên đây là một số lưu ý khi mua thẻ Bit online để có giá tốt nhất mà bạn có thể quan tâm, áp dụng khi mua thẻ online thực tế của mình.