toptin247.com - Bạn đã biết cách mua thẻ đt online đơn giản tại nhà chưa?

193 Lượt xem

Các bước mua mã thẻ cào điện thoại online nhanh chóng, tiện lợi nhất. Chỉ cần thực hiện làm theo các bước đơn giản trên di động̣, laptop hay tablet là đã mua được mã thẻ điện thoại và nạp tiền cho dế yêu.

Thẻ điện thoại trực tuyến là một loại thẻ cào không được in dưới dạng giấy & cũng không bị che phủ bởi lớp tráng bạc mà được cung cấp bởi địa chỉ website bán thẻ cào online.

Khi mua thẻ dt online, quý khách sẽ nhận thông báo thẻ cào có đầy đủ số serial & mã thẻ về trung tâm email hoặc số liên lạc đăng ký trên trung tâm. Nhờ vậy chỉ cần check mail là đã có nhanh mã thẻ cào trong tay.

Dùng thẻ dt online, khách hàng không tốn nhiều khoảng thời gian, công sức như khi mua thẻ cào online giấy truyền thống, các bạn hoàn toàn có thể mua thẻ lúc nửa đêm hay thậm chí là ngày mưa gió. Cuộc trò chuyện, kết nối người thân, quý khách bè hay đối tác sẽ không bị mất kết nối một phút giây nào cả. Rất có thể thấy so cùng phương pháp mua thẻ giấy truyền thống thì mua thẻ cào điện thoại bức phá hơn hẳn.

Vậy mua mã thẻ điện thoại online như thế nào? Hãy theo dõi bài viết sau đây để tham khảo tìm hiểu bạn nhé!

Chỉ cách mua thẻ dt trực tuyến đơn giản nhất

Để mua mã thẻ cào hay mua mã thẻ game trực tuyến nhanh nhất, an toàn nhất, hưởng chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn nhất, quý khách hàng hãy đến với với website Muathe123.vn. Đây là một trong số đơn vị đầu tiên về lĩnh vực thẻ cào trực tuyến. Thêm nữa, website này là đại lý cấp 1 của đơn vụ cung ứng mạng nên 100% mang đến được mức giá ưu đãi cho quý khách.

Cụ thể, chiết khấu mua thẻ cào điện thoại online như sau:

  • Viettel là: 3.8%
  • Nhà mạng Mobifone sẽ là: 4.5%
  • Vinaphone: 4.5%
  • Gmobile: 5.6%
  • Chiết khấu của Vietnamobile: 6.5%

Với mức chiết khấu này, quý khách sẽ tiết giảm được hết mức chi phí giao dịch. Càng mua thẻ với mật độ to, gói chương trình ưu đãi và khuyến mại được hưởng càng hấp dẫn.

Tìm hiểu hình thức mua thẻ cào đt online như sau:

Đầu tiên, Trước tiên, bạn cần chuẩn bị 1 thiết bị truy cập được internet và 1 id ngân hàng có đủ số dư.

Bước kế tiếp, quý khách truy cập vào trang web Muathe123.vn, chọn lựa ô giải pháp mua mã thẻ cào điện thoại online chiết khấu cao, điền tất cả thông tin:

- Đơn vị cung ứng mạng

- Mệnh giá thẻ điện thoại.

- Sô lượng thẻ cần mua

- Nhập địa điểm email nhận mã

- Thanh toán: quý khách chọn trả phí bằng tài khoản thành viên để tiết kiệm chi phí giao dịch.

>> Mua thẻ ngay. Khi giá trị, bạn chỉ cần test email để nhận thông tin thẻ cào về tay là xong.

 

Lưu ý: Để có số dư ID thành viên trả phí giao dịch, khách hàng hãy nạp tiền vào ID này bằng cách thức chuyển khoản tiền từ ngân hàng của chính bạn vào một trong số gần như tất cả các ngân hàng nhận tiền của website Muathe123.vn, sau đó gửi thông tin nạp tiền để cửa hàng check và cộng tiền vào account thành viên cho bạn.

Hi vọng, qua bài viết này quý khách hàng đã nắm rõ cách mua thẻ dt online lấy liền, giá thấp nhất trên trang Muathe123.vn. Hãy nhanh tay truy cập vào trang web của chúng tôi để trải nghiệm và sử dụng tất cả tiện ích tốt nhất. Chúc quý khách thành công!