toptin247.com - Cách nạp tiền điện thoại MB bank mọi lúc mọi nơi

301 Lượt xem

Nạp tiền điện thoại MB bank gửi đến tất cả các khách hàng hiện đang sử dụng tài khoản ngân hàng MB một dịch vụ vô cùng tiện ích, giúp cho tài khoản điện thoại của khách hàng luôn đong đầu để thuận tiện phục vụ công việc và cuộc sống hàng ngày. Đây thực chất là dịch vụ nạp tiền online và thanh toán bằng tiền trong tài khoản ngân hàng quân đội MB.

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn và chưa hiểu rõ về cách thức hấp dẫn này, hãy theo dõi nhanh bài viết ngay sau đây nhé. Chắc chắn với những thông tin này sẽ không làm các bạn phải thất vọng.

nạp tiền điện thoại mb bank

Giới thiệu về cách nạp tiền điện thoại MB siêu tiện lợi

Điện thoại của bạn hết tiền vào lúc nửa đêm? Bạn đang thực hiện cuộc gọi quan trọng với người thương? Không có đại lý nào hỗ trợ bán thẻ cào cho bạn vào thời điểm này?  Đứng lo lắng quá nha, đối với dịch vụ nạp tiền qua tài khoản ngân hàng MB tại website muathe24h.vn, chúng tôi hỗ trợ bạn vào bất cứ thời điểm nào trong ngày.

Việc của bạn chỉ là truy cập ngay website chúng tôi và thực hiện theo vài bước cơ bản và vô cùng dễ dàng. Hơn nữa, với hình thức này, bạn còn được website gửi đến một món quà tặng hấp dẫn thông qua mức chiết khấu cực cao lên đến 13%.

Còn gì hấp dẫn hơn khi vừa hỗ trợ nạp tiền kịp thời, bạn lại vừa có cơ hội tiết kiệm chi phí cho nhu cầu bản thân. Nạp tiền điện thoại qua thẻ MB đang nhận được sự chú ý quan tâm của đông đảo khách hàng hiện nay.

nạp tiền điện thoại mb bank

Hướng dẫn thực hiện nạp tiền điện MB Bank cực nhanh

Yêu cầu đầu tiên trước khi bạn thực hiện giao dịch đó chính là truy cập website Muathe24h.vn và tạo một tài khoản thành viên. Đăng ký tài khoản website bạn có thể đăng ký qua tài khoản email, google hoặc facebook. Bạn chỉ cần click vào mục Đăng ký ngay tại trang chủ là tất cả các thông tin hướng dẫn chi tiết về cách tạo tài khoản sẽ được hiển thị cụ thể.

Sau khi đã có tài khoản thành viên, bạn chọn mục: Nạp tiền điện thoại, tiếp tục làm theo hướng dẫn:

Chọn nhà mạng di động phù hợp như Viettel. Mobifone, Vinaphone, …

Số điện thoại thuê bao muốn nạp

Mệnh giá của thẻ cào muốn gia tăng giá trị tài khoản cho thuê bao

Loại thuê bao: trả trước/trả sau

Phương thức thanh toán: Bạn chọn tài khoàn ngân hàng MB hoặc bất kỳ tài khoản ngân hàng nào có trong danh sách ngân hàng hỗ trợ thanh toán tại website.

Chọn mục Nạp tiền ngay và kết thúc giao dịch an toàn.

Lưu ý: Để nhận được ưu đãi chiết khấu cao, bạn nên chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng sang tài khoản Muathe24h.

Với những thông tin ưu đãi trên về cách nạp tiền điện thoại MB Bank siêu tiện lợi, hy vọng các bạn đã tìm thấy hình thức nạp thẻ phù hợp nhất cho thuê bao của mình. Chúc các bạn có ngày làm việc thật vui vẻ và hiệu quả.