toptin247.com - Cách tra cứu nhanh tin tức thẻ Viettel qua ứng dụng My Viettel

351 Lượt xem

Thẻ nạp Viettel là một kiểu thẻ nạp phổ biến nhất trên cuộc sống hiện nay được mạng Viettel cung cấp. Có khi nào khách hàng đã biết hết những thông tin của chiếc thẻ cào này không? Liệu người sử dụng muốn hiểu bí quyết test tin tức thẻ cào nhanh chóng tuy nhiên không biết cần thực hiện ra sao? Bây giờ chúng tôi muốn chia sẻ đến khách hàng một vài thông tin về dạng thẻ này và tiện ích My Viettel tới với khách hàng. Mời các bạn đón đọc.

Một vài điểm cần phải biết về thẻ điện thoại Viettel

Mức giá thẻ Viettel: Thẻ cào Viettel hiện giờ có 2 dạng chính là card điện thoại giấy bạc và card online. Và thẻ cũng có mệnh giá cực kì đa dạng ví dụ 10k, 20k, 50k, 100k, 200.000, năm trăm ngàn khá hợp lý với nhu cầu, mục đích sử dụng ở từng khách hàng.

Hướng dẫn test mau chóng tin tức card Viettel thông qua cài đặt My Viettel


Mã thẻ cào: Mã thẻ nạp Viettel có 13 số được ghi dưới mảng tráng bạc. Người mua chỉ việc xóa nhẹ mảng bạc đấy ra và thực hiện các thao tác thêm TK là đã thêm tiền trong tài khoản của mình rồi.
Số serial card điện thoại: Dãy serial card điện thoại Viettel đều chứa 13 chữ số đã in rõ ở bề mặt thẻ điện thoại, phía sau Mã pin thẻ điện thoại. Dãy serial đấy cực kì quan trọng giúp các bạn test thông tin thẻ cào của mình đã từng sử dụng chưa.

Cách thức test hiện trạng thẻ cào Viettel thông qua cài đặt My Viettel

Ngày trước, khi nào có chuyện về thẻ cào các bạn đều phải liên hệ với trung tâm nhờ giúp đỡ, chuyện đó rất bất lợi và tốn thời giờ hay tiền. Cho nên nhà mạng Viettel đem tới giải pháp khá thân thiện cho người mua chính là ứng dụng My Viettel. Chương trình đó khá thuận tiện và tương thích với nhiều dạng thiết bị thông minh.
Trước hết là quý khách cần dowload phần mềm My Viettel sau đó đăng kí TK ở chương trình. Khi login các bạn có khả năng check được thông tin của thuê bao, thẻ điện thoại tiện lợi.

Làm sao để tra cứu tin tức card điện thoại Viettel mau chóng?


Muốn check thẻ nạp của quý khách đã được dùng hay chưa các bạn hãy làm các bước sau:
Thao tác một: các bạn đăng nhập My Viettel, ấn chức năng nạp tiền. Chọn lựa phím trạng thái thẻ cào. Lúc đấy hình ảnh kiểm tra tin tức card điện thoại sẽ được hiển thị.
Thao tác hai: Bạn nhập mã số seri tại thẻ thủ công hay tự động quét serial, ứng dụng sẽ test tình trạng thẻ của các bạn.
Quá trình 3: Khách hàng nhập mã capcha trong phần bên dưới. Khách hàng đều sẽ thay đổi mã bảo vệ bằng cách nhấn phím reset cạnh mã capcha.
Bước 4: Lúc gõ xong mã xác nhận người mua bấm vào chức năng trạng thái card. Khi đó, một số tin tức sau sẽ được hiện lên màn ảnh: hiện trạngthẻ điện thoại, TK dùng thẻ cào, giá trị thẻ, thời hạn sử dụng.
Như thế, qua 4 quá trình quý khách đã thực hiện quá trình kiểm tra thẻ điện thoại bằng mã seri mau chóng và hiệu quả qua phần mềm My Viettel. Qua công dụng này khách hàng kiểm tra để tránh lấy phải thẻ nạp đểu
Ngày nay, không chỉ có chuyện mua thẻ điện thoại bằng giấy thì các bạn đều có thể nạp card online ở một số trang web đảm bảo. Cách thức này rất thuận lợi với người tiêu dùng khi cần kíp và chẳng thể chạy nạp được.

Nội dung trên là những tin tức về thẻ nạp Viettel và hướng dẫn kiểm tra thẻ với phần mềm My Viettel. Muốn rằng sẽ giúp ích cho quý khách lúc dùng dịch vụ của Viettel. Hi vọng quý khách gặp may.