toptin247.com - Cú pháp nhanh chóng khi nạp tiền thẻ card điện thoại nhà mạng Vina bị lỗi như thế nào?

459 Lượt xem

Đã bao giờ người dùng rơi vào trường hợp phải nạp card điện thoại nhà mạng Vina bị hỏng mã số chưa? Người dùng có biết cách nạp thẻ điện thoại khi gặp phải trường hợp này không? Để không bị lãng phí và tiết kiệm chi phí cho khách hàng thì bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn quý khách cách nạp tiền thẻ điện thoại Vinaphone khi thẻ nạp bị lỗi số, mờ số…

Hiện nay, thẻ nạp điện thoại Vinaphone có lẽ không còn xa lạ gì đối với mọi người. Những chiếc card điện thoại mạng Vinaphone luôn được bày bán và phát hành đầy đủ tại khắp mọi nơi. Đặc biệt, đối với những vùng núi cao, vùng chưa được tiếp cận rất nhiều với khoa học công nghệ thì việc mua card điện thoại giấy là chính. Chính vì thế,thỉnh thoảng khách hàng không chú ý mà mua phải những chiếc thẻ đt kém chất lượng như bị mờ số, bị thiếu số… Gặp những trường hợp như thế mà chủ thuê bao không thể đổi lại được chiếc card khác thì bài viết ngay đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách nạp thẻ card điện thoại khi thẻ nạp bị rách nhanh chóng nhất, tiết kiệm nhất. Hãy dành chút thời gian theo dõi bài viết ngay đây của chúng tôi nhé.

Có thể sử dụng được giao dịch nạp tiền thẻ nạp điện thoại Vina bị mất số hay không?

Thông thường rất nhiều người khi chẳng may mua phải mã thẻ điện thoại nhà mạng Vina bị mất hay thiếu số đều rất đắn đo và không nắm có thẻ card còn có thể dùng được nữa không? Chắc chắn trường hợp thẻ card này chưa qua dùng rồi thì vẫn có thể nạp được,đó chỉ là sơ xuất trong giao dịch mua bán thẻ điện thoại giữa các mạng nên mã thẻ cào điện thoại mới bị hỏng mà thôi. Người sử dụng hoàn toàn có thể nạp tiền card bình thường khi thẻ đt không may bị mất hoặc thiếu số mà vẫn bảo toàn được mệnh giá của thẻ.

Để có thể bảo toàn nguyên mệnh giá của thẻ đt cũng như nạp thẻ card điện thoại nhà mạng Vina bị mờ số thành công thì điều kiện mà khách hàng cần phải đáp ứng được đó là:

+ Thẻ đt tuy bị cào rách nhưng phải là card chưa qua sử dụng.

+ Thẻ điện thoại vẫn đang còn đầy đủ số seri in trên thẻ card

+ Mã thẻ cào điện thoại không bị nhàu nát quá nhiều, vì khi thẻ cào dt bị cũ quá thì nhà mạng sẽ rất khó đối chiếu.

nap-the-vinaphone-bi-mat-so-19

 

Có bao nhiêu phương pháp để nạp tiền thẻ nạp điện thoại mạng Vinaphone bị hỏng mã số hiện nay?

Những Lý do kiến mã thẻ cào điện thoại Vinaphone bị hỏng hiện nay bao gồm:

+ Do khi nạp vào card có thể các bạn cà thẻ card quá mạnh tay hoặc không chú ý làm cào rách chúng đi

+ Bảo quản thẻ nạp không cận thẩn để thẻ card bị ướt hoặc bị cắn bị cào rách mất 1 phần

+ Người sử dụng không may mua phải thẻ nạp cào rách mà không để ý

Thao tác tiến hành nạp thẻ card điện thoại mạng Vina bị mất số gồm các bước sau:

Bước 1: Thuê bao di chuyển đến cửa hàng uy quyền của nhà mạng Vinaphone gần nhất.

Bước 2: Người sử dụng mang theo thẻ nạp điện thoại bị rách và giấy tờ tùy thân để nhân viên nhanh chóng kiểm tra cũng như đối soát.

Bước 3: Thực hiện nạp card bình thường qua mã số thẻ điện thoại mà nhân viên cung cấp

Lưu ý: Người sử dụng sẽ không bị tính thêm bất kì khoản phí giao dịch nào.

Hi vọng với những thông tin trên chủ thuê bao đã biết phương pháp nạp tiền thẻ điện thoại nhà mạng Vina bị mất số nhanh nhất. Chúc chủ thuê bao thực hiện thành công cũng như có một ngày học tập và làm việc thật hiệu quả.