toptin247.com - Đăng ký về dịch vụ MCA của Mobifone hấp dẫn ngay hôm nay

153 Lượt xem

 Nhằm hỗ trợ  khách hàng sử dụng dịch vụ di động được tiện ích và hiện đại hơn, nhà mạng Mobifone không ngừng triển khai nhiều dịch vụ thú vị đa dạng khác nhau. Trong số đó dịch vụ MCA là một trong những dịch vụ như vậy. Đây là dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ của Mobifone đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm yêu thích.

Dịch vụ MCA là một trong những dịch vụ hỗ trợ đắc lực cho việc giữ liên lạc của khách hàng. Với những khách hàng có nhu cầu nghe gọi thường xuyên do tính chất công việc thì không thể thiếu dịch vụ MCA. Dịch vụ MCA sẽ giúp bạn biết được những thuê bao đã gọi cho bạn khi điện thoại hết pin hoặc ngoài vùng phủ sóng.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ MCA của Mobifone

Khách hàng có nhu cầu đăng ký dịch vụ vui lòng soạn tin nhắn theo mẫu sau đây:

ON MCA gửi 9084

9084 là đầu số dịch vụ của Mobifone, sau khi nhận được tin nhắn yêu cầu đăng ký hệ thống sẽ nhanh chóng xử lý thông tin và thực hiện yêu cầu của khách hàng ngay ít phút sau đó.

Đăng ký dịch vụ thành công những cuộc gọi nhỡ đến số bạn sẽ được hiển thị một cách rõ ràng ngay cả khi điện thoại của bạn hết pin hoặc nằm ngoài vùng phủ sóng thì khi mở nguồn lên những cuộc gọi đó sẽ được hiện lên. Bạn có thể nắm bắt và chủ động liên lạc nếu thấy cần.

Những lưu ý khi đăng ký dịch vụ MCA của Mobifone

Dịch vụ này áp dụng cho những thuê bao Mobifone đang hoạt động hai chiều và có nhu cầu đang có nhu cầu đăng ký gói cước.

Cước phí của dịch vụ này vô cùng hợp lý chỉ 5.000đ/ 1 lần đăng ký là bạn đã có thể sử dụng dịch vụ này cả tháng mà không cần lo lắng. Mức phí này sẽ được trừ vào tài khoản gốc của khách hàng với những thuê bao trả trước và cộng vào phí giao dịch hàng tháng đối với thuê bao trả sau.

Thời hạn sử dụng của gói cước này là 30 ngày kể từ khi đăng ký dịch vụ. Dịch vụ có tính năng tự động gia hạn, sau khi kết thúc chuy kỳ nếu không có nhu cầu sử dụng dịch vụ nữa khách hàng hãy soạn tin nhắn hủy theo mẫu: HUY MCA gửi 9084.

Nếu khách hàng quan tâm vui lòng tham khảo,liên hệ đến bộ phân tư vấn của Mobifone để trao đổi tư vấn. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình chu đáo mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải quyết một cách chi tiết, cẩn thận.

Nếu bạn không muốn bỏ lỡ những cuộc gọi quan trọng, nếu bạn muốn chủ động kiểm soát mọi liên lạc của mình thì hãy đăng ký dịch vụ MCA ngay hôm nay. Chỉ 5000đ giúp liên lạc dễ dàng và thuận tiện hơn. Còn ngần ngại gì mà không thử ngay thôi?

Hy vọng những thông tin liên quan đến dịch vụ MCA của Mobifone sẽ hữu ích với khách hàng. Chúc khách hàng giao dịch thành công. Đừng quên chia sẻ bài viết này tới bạn bè và người thân của mình để có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ tiện ích nhất.