toptin247.com - Để nạp tiền cho thuê bao khác cần thực hiện thế nào?

216 Lượt xem

Nộp thẻ di động đó là hoạt động mọi khách hàng hay lặp lại để hỗ trợ cho việc gọi thoại của mình. Nhưng cách nộp tiền điện thoại cho điện thoại khác thì ko phải ai cũng rõ đâu nhé!

Có nhiều khi thuê bao muốn nộp thẻ cào di động tặng người nhà hay người bạn đang ở nơi xa thì các bạn hay đi mua thẻ di động ở tại điểm bán xong rồi nhắn mã số thẻ cào đến người được hưởng. Đó là một cách quen thuộc mà rất nhiều người sử dụng nhưng ẩn chứa nhiều điểm yếu. Khả năng cao lúc nhắn tin mã số thẻ bởi vì ko may bị lộ mất thông tin nạp thẻ. Cho nên mỗi tổng đài nào cũng đưa ra tiện ích nộp thẻ điện thoại đối với thuê bao khác. Dưới đây là phương pháp nộp thẻ cào điện thoại cho thuê bao người khác từ 3 đơn bị uy tín để các bạn tham khảo.

Cần thực hiện như nào khi muốn nạp thẻ điện thoại cho thuê bao khác

 

Cách nạp thẻ di động dành cho thuê bao người khác của tổng đài Viettel

Với người dùng thanh toán trước chúng ta ấn *136# ấn OK rồi làm như chỉ dẫn từ phía tổng đài. Mỗi ngày, nếu khách hàng nạp card di động với di động người khác một lần thì không tốn bất kỳ chi phí gì. Từ đợt nộp thẻ cào di động thứ hai hay hơn cho sim khác thì bị tính 2 phần trăm trị giá nộp.
Còn thuê bao thanh toán sau của nhà mạng Viettel bạn nhắn tin nhắn *199*sốthẻ*ok# rồi bấm gọi nhằm hoàn thành quy trình nộp tiền điện thoại.

 

Nộp card điện thoại dành cho thuê bao khác của đơn vị Mobifone như thế nào?

Chẳng như tổng đài Viettel, nếu muốn nạp thẻ điện thoại cho thuê bao khác trong tổng đài Mobi các bạn phải kích hoạt tính năng Fastpay. Cú pháp để chúng ta đăng ký tính năng Fastpay là DTTK gửi 9233. Nếu bạn kích hoạt rồi thì Mobi có nhắn lại các bạn mã cho bạn cung cấp trong mỗi lần nạp thẻ điện thoại tới sim khác. Kế tiếp quý khách soạn tin TT đến 9233. Cước tiện ích thanh toán tiền di động dành cho sim người khác từ nhà mạng Mobi là 15% mệnh giá thẻ.

Với sim từ đơn vị Vinaphone

Phuong phap nop tien di dong cho di dong khac co the ban khong biet


Nếu muốn sử dụng dịch vụ thanh toán card di động đối với điện thoại khác thì nhà mạng Vinaphone sẽ đòi hỏi các bạn tham gia tính năng EZ Pay. Cách đăng ký EZ Pay: EZPAY gửi tới 9888.

Tham khảo thông tin>>> Hướng dẫn các bạn các cách mua thẻ garena bằng momo nhanh chóng
Nạp giúp điện thoại thanh toán trước quý khách viết tin theo mẫu *100*sốthẻ#ok.
Nạp thẻ cào di động dành cho thuê bao trả sau bạn hãy soạn tin PAY gửi 9888.
Để ý giá trị thẻ cào ít nhất mỗi một đợt chuyển là 5 ngàn
Bên trên là 1 vài phương thức nạp card điện thoại với thuê bao khác từ ba tổng đài uy tín. Nhưng bất lợi của cách thức này chính là các bạn cần phải nhớ rõ đc mẫu từ phía nhà mạng mà mình dùng bởi vậy rất nhiều khi tương đối bất tiện. Từ khi nộp card trực tuyến ra đời thì hạn chế đc nhược điểm đó của nạp thẻ truyền thống. Các Bạn chỉ việc đăng nhập đến 1 vài trang nộp card qua mạng nạp thẻ cho người dùng khác rất đơn giản và chuẩn xác.