toptin247.com - Game từng biết tấm thẻ V-card hay chưa?

272 Lượt xem

V-card đấy là 1 loại thẻ game tiện lợi mà rất nhiều người chơi game mua bởi vô số các lợi ích mà thẻ game V-card đem lại. Thế nhưng vẫn rất nhiều game thủ vẫn còn chưa hiểu rõ tấm thẻ V-card.

Để thực hiện nhiều trò chơi trực tuyến game thủ cần phải nạp tiền để có thể trò chơi. Hình thức thêm ngân lượng để cho game online phổ biến hiện giờ là sắm card game hoặc thẻ mobile sau đó sử dụng dãy số thêm vào trong T.Khoản của người chơi.
Hiện có khá nhiều loại thẻ cào game đang đc bán ở trên quán game cho nên người chơi mau chóng lựa chọn cho chính mình chiếc thẻ cào game để dùng. Một trong số những loại thẻ game ấy chính là tấm thẻ Vcard. Phía dưới là những nội dung gamer cần biết để mà chúng ta có thể hưởng rất nhiều thuận tiện mà card Vcard đem đến.
Các nguyên nhân khiến gamer nên lựa chọn thẻ game V-card

Thẻ game V-card là dạng thẻ gì?

Thẻ game V-card chính là một chủng loại card có công dụng nộp thẻ vào một số trò chơi trực tuyến. Lý do mà thẻ cào V-card được sử dụng nhiều bây giờ đó là đặc điểm đa dạng of thẻ. Chọn thẻ V-card quý khách được phép dùng đối với rất nhiều loại trò chơi khác nhau rất thuận tiện. Do đó mà các bạn chơi 1 vài trò chơi 1 lúc sẽ chẳng tốn thời gian nhằm tìm thẻ với mỗi một trò cùng công lao nộp mỗi dạng thẻ đối với ví điện tử of mỗi trò chơi.

Thẻ game Vcard mang tất cả các mệnh giá nào?

Card Vcard mang rất phong phú giá tiền kể từ thẻ có mệnh giá bé cho đến thẻ có mệnh giá lớn để cho bạn chọn. Tùy thuộc yêu cầu chơi lớn hay là bé mà quý khách lựa giá trị card hợp lý. Trường hợp bạn nào chơi trò chơi không nhiều thì lựa chọn thẻ cào V-card mang giá tiền 100 ngàn, 200k hay 500k. Và trường hợp các gamer tham gia điện tử nhiều thì lựa mua card Vcard mang giá trị 1.000.000vnđ hoặc là 2.000.000. Cứ 1 giá trị of thẻ game sẽ ứng với giá trị các bạn nộp vào T.Khoản.
Nếu chúng ta mua thẻ cào đem mệnh giá cao giúp khách hàng sẽ không tốn thời giờ nhằm thêm tiền vô số lượt giống như một số thẻ mệnh giá nhỏ, đồng thời phần trăm giảm giá cũng sẽ lớn hơn như thế rất nhiều. Nên để được bảo đảm quyền lợi thì chúng ta hãy dùng thẻ giá trị lớn & chơi dần hơn là dùng những thẻ game giá tiền bé.
Card V-card la dang the nhu nao?

Phương thức nộp thẻ game Vcard

Ngày nay mới có 2 cách thức mua thẻ Vcard đấy là sử dụng thẻ game ở những cửa hàng bán thẻ game hay nộp trực tuyến nhờ trang mạng kinh doanh thẻ cào Vcard. Thế nhưng, mua thẻ cào online được ưu tiên hơn để giúp quý khách phòng tránh nộp phải thẻ game giả, ngoài ra quý khách dễ dàng nộp ở tại bất kỳ địa điểm gì vào bất kỳ thời gian khi nào mà không phải chú ý tới nắng mưa.