toptin247.com - Hướng dẫn các bạn các cách mua thẻ garena bằng momo nhanh chóng

449 Lượt xem

Trong những năm gần đây, hẳn bạn đã nghe đến rất nhiều về ví điện tử momo phải không nào? Vậy bạn đã biết cách mua thẻ garena bằng momo chưa? Hãy tìm hiểu thông tin về dịch vụ này trong bài viết dưới đây nhé.

Với cách mua thẻ garena bằng momo dưới đây, bạn sẽ nhận được mức chiết khấu cao và rất nhanh chóng, dễ dàng.

Mua thẻ garena bằng momo là gì?

Momo là một ví điện tử uy tín được nhiều khách hàng sử dụng hiện nay. Momo đã hợp tác với các ngân hàng trong nước để có thể thanh toán, chuyển khoản nội địa một cách nhanh chóng, đơn giản.

Nếu bạn đang chơi các trò chơi do Garena Vietnam phát hành như Liên Minh Huyền Thoại, Chiến có huyền thoại, Fifa,… thì hẳn bạn đã biết thẻ garena để làm gì phải không? Khi nạp thẻ garena vào game, bạn sẽ có sò, kim cương để có thể nâng cấp level cho các nhân vật trong game.

Khi mua thẻ garena bằng momo tại một trang web uy tín, bạn sẽ nhận được mức chiết khấu cực cao lên đến 6,5%.

Hướng dẫn bạn cách mua thẻ Garena bằng momo

Bạn đang muốn biết cách mua thẻ Garena bằng momo dễ dàng nhanh chóng thì hãy làm theo nững bước hướng dẫn của chúng tôi dưới đây nhé:

mua thẻ garena

Bước 1: Truy cập vào website muathe123.vn

Muathe24h.vn là một trang web uy tín hiện đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng để sử dụng dịch vụ mua thẻ điện thoại. Khi mua thẻ tại website, bạn sẽ không chỉ nhận được mã thẻ một cách nhanh chóng mà còn được nhận chiết khấu cao nữa. Bởi vậy, bạn hãy yên tâm mà sử dụng dịch vụ tại trang web nhé.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản thành viên

Bạn đăng nhập vào tài khoản thành viên của website để có cơ hội nhận được mức chiết khấu cao nhất nhé.

Trong trường hợp vẫn chưa phải là thành viên của website thì bạn đừng chần chừ gì mà không đăng ký để trở thành thành viên của trang web nhé.

Bước 3: Mua thẻ Garena

Tại mục “Mua thẻ game online”, bạn hãy điền đầy đủ thông tin vào các thẻ trong mục theo yêu cầu của mình nhé.

Ở phần “Hình thức thanh toán”, bạn hãy chuyển tiền từ tài khoản momo của mình vào tài khoản thành viên rồi chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên để nhận được mức chiết khấu cao nhất lên đến  6,5% nhé. Có nghĩa rằng, khi bạn mua thẻ Garena có mệnh giá 100.000đ thì bạn sẽ chỉ cần thanh toán 94.500đ mà thôi.

Nhấn nút “Mua thẻ ngay” để hoàn tất giao dịch và chờ đợi trong vài giây để nhận được mã thẻ trong địa chỉ email nhé.

Bài viết dưới đây đã giới thiệu đến bạn toàn bộ những thông tin chi tiết về dịch vụ mua thẻ garena bằng momo. Hãy chia sẻ bài viết này đến bạn bè bạn, những game thủ để họ cũng biết mua thẻ bằng hình thức này nhé. Chúc bạn thành công.