toptin247.com - Hướng dẫn đăng ký gói FB30 Viettel chỉ 1 nốt nhạc

207 Lượt xem

Facebook ngày nay không những còn là nơi chia sẻ tâm sự, tình cảm nữa mà cong là nơi để giúp quý khách hàng rất có thể kinh doanh, quảng cáo thành phẩm. Nếu như các bạn là người có nhu cầu lướt facebook thường xuyên thì đừng bỏ qua bài viết giới thiệu về gói cước FB30 của Viettel dưới đây nhé.

Nhận thấy nhu cầu của bạn, đơn vụ cung ứng mạng Mobifone đã triển khai gói cước FB30 nhàm tương trợ khách hàng hoàn toàn có thể truy cập Facebook mà vẫn rất có thể tiết giảm được lệ phí. Với gói cước FB30 Viettel, quý khách hàng rất có thể tha hồ lướt facebook để chia sẻ hình ảnh, tình trạng cũng như có thể quảng cáo sản phẩm đầu ra, tư vấn cho việc kinh doanh nữa đó.

đăng ký gói cước fb30 viettel

Đăng kí gói cước FB30 của Viettel như thế nào?

Hẳn khách hàng đang rất tò mò muốn chi tiết thông báo về gói cước FB30 đầy tiện lợi này rồi phải không nào? Có một mật độ to quý khách quan tâm và muốn tham khảo về gói cước này. Tuy nhiên, không cần phải ai cũng biết tiêu chuẩn đăng ký sử dụng gói cước tiện lợi này.

Muốn đăng kí gói cước FB30 của Viettel, các bạn chỉ cần soạn duy nhất một tin nhắn:

Với những thuê bao hòa mạng sim 3G: quý khách hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: FB30 gửi 191.

Cùng với thuê bao hòa mạng sim 4G: các bạn hãy soạn tin nhắn sms theo cú pháp: 4GFB30 gửi 191.

Khi được thông báo rằng các bạn đã đăng ký dịch vụ gói cước thành công thì đừng vội sử dụng gói ưu đãi ngay mà hãy khởi động lại thiết bị di động của mình để được trung tâm cập nhật chương trình khuyến mại, tránh bị trừ cước phát sinh nhé.

Quý khách hàng sẽ nhận được ưu đãi sau khi đăng ký gói dịch vụ gói cước FB30 của Mobifone thành công: FREE ngay 20GB dung lượng data tốc độ cao để truy cập Facebook đối với thuê bao trả trước và không mất tiền hoàn toàn dung lượng data khi lướt facebook với tốc độ 3G/4G cùng thuê bao trả sau.

Mọi chức năng thuộc về facebook như livestream, Messenger,…. Các bạn đều rất có thể sử dụng thỏa thích mà khỏi phải lo lắng về mức phí nhé

Để đăng ký gói dịch vụ gói cước FB30, quý khách phải trả mức cước phí là: 30.000đ/1 lần đăng kí.

Chu kỳ dùng gói cước: 30 ngày kể từ ngày kích hoạt gói cước giá trị.

Phạm vi triển khai: Gói cước có phạm vi triển khai trên việt nam.

gói cước fb30 mobifone

Chú ý:

  • Thuê bao hòa mạng 3G của các bạn tài thời điểm kích hoạt gói cước FB30 phải đăng ký dịch vụ sử dụng một gói cước 3G của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Mobifone.
  • Thuê bao hòa mạng 4G của bạn tài thời điểm kích hoạt gói cước FB30 phải đăng ký gói dịch vụ dùng một gói cước 4G của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Mobifone.
  • Để cần đối việc sử dụng dung lượng chương trình khuyến mại của gói cước, khách hàng hãy kiểm chứng bằng phương pháp soạn tin nhắn theo gói cước: KTTK gửi 191.
  • Giống như những gói cước khác, gói cước này cũng có chức năng gia hạn tự động do vậy, nếu như các bạn có nhu cầu dùng gói cước ở chu kỳ tiếp theo thì không phải đăng ký dịch vụ lại gói cước nhé.
  • Nếu như không còn nhu cầu dùng gói cước hay tìm được một gói cước khác phù hợp hơn, khách hàng hãy hủy gói cước bằng phương án soạn tin nhắn sms theo cú pháp: HUY FB gửi 191 cùng thuê bao 3G và HUY 4GFB gửi 191 với thuê bao 4G.

Hy vọng rằng cùng các thông tin trên đây, các bạn đã hiểu thêm về gói cước FB30 của Mobifone. Hãy nhanh tay dùng giải pháp đầy tiện lợi này của chúng tôi nhé. Chúc quý khách thành công.