toptin247.com - Người dùng có rõ chức năng từ số se ri ở thẻ điện thoại Vina hay chưa?

336 Lượt xem

Thẻ cào Vina là vật thông dụng đối với rất nhiều người tuy nhiên seri trên thẻ có lẽ ít khách hàng chú ý & thường hay không biết rõ vai trò từ dãy số se ri chính là thế nào

Cong dung huu ich doi voi so seri number the cao Vinaphone ban phai biet

Card điện thoại Vina hiện hữu qua 2 cách thức đó là card giấy cùng thẻ nạp điện tử. Cả 2 cách thức mang vai trò y hệt nhau chỉ khác cách thức tồn tại. Đa số trong khi sử dụng card người sử dụng sẽ chỉ để tâm tới mã nộp thẻ được cất dưới lớp phủ màu bạc để nộp tiền thuê bao & ko chú ý số se ri. mã số se ri trên thẻ Vinaphone chứa 14 số in chỗ phía dưới vạch đen bên trái hàng chữ số Seri mang vài công dụng quan trọng mà bạn cần nắm được.

Tác dụng nộp thẻ game trực tuyến

Bên cạnh công dụng trả phí card điện thoại Vinafone còn có thể dùng làm nộp tiền dành cho vô số loại game qua mạng. Lúc đã nhập số nộp thẻ của thẻ rất nhiều game online sẽ yêu cầu người chơi nhập thêm cả số seri number.

Hồi phục card điện thoại bị lỗi

Vô số khách hàng lấy thẻ Vinafone về ko may cào lớp màu bạc mạnh quá làm cho thẻ điện thoại rách chẳng trông rõ đầy đủ mã số thẻ điện thoại. Hoặc cũng có thể các bạn để cho card điện thoại bị nước ngấm vào khiến thẻ mất chỗ dãy số card điện thoại. Trong các trường hợp đấy bạn nên gọi điện thoại cho nhà mạng đề nghị đưa cho mã thẻ giá trị giống như card đã mua nhờ hành động đưa cho họ dãy số se ri

Khiếu nại card điện thoại giả

Khách hàng đã biết rõ tác dụng từ dãy se ri ở trên card điện thoại Vina chưa?


Hiện giờ có khá lắm thẻ cào đã bị đối tượng xấu làm giả bằng những cách thức tinh xảo xảo. Khách hàng khi dùng phải thẻ điện thoại làm nhái ấy phải đọc số seri number để khiếu nại. Qua dãy số seri phía Vinaphone có thể điều tra đc trung tâm bạn lấy card điện thoại sau đấy cấp lại thẻ thật đền cho người sử dụng hay trao đổi phương án xử lý phù hợp.

Nếu muốn phòng tránh gặp bất trắc thì khi mua thẻ nạp các bạn cần phải để ý kỹ lưỡng card điện thoại. Tốt nhất sắm thẻ ở tại các điểm bán chất lượng phòng thẻ nạp có xây xước hay là có biểu hiện không bình thường. Bạn cần sử dụng thẻ nạp ngay luôn trong điểm bán để chắc rằng thẻ đã sử dụng vào điện thoại. Hoặc là bạn hãy dùng phương thức nạp thẻ nạp qua mạng để tránh hàng giả.
Phía trên chính là một vài nội dung vô cùng hữu dụng cho người dùng của tổng đài Vina, người sử dụng có thể lan truyền tin tức này cho anh em với họ hàng của bản thân mình nắm đc nhé.