toptin247.com - Nguyên do các bạn nên đăng ký ngay gói cước Vinaxtra

333 Lượt xem

Gói Vinaxtra đó là một gói cực kỳ hữu ích của tổng đài Vinafone đối với thuê bao trả tiền trước. Chẳng chỉ ưu đãi giá phí gọi điện rẻ mà gói cước còn sẽ cho phép ra hạn dịch vụ Vinaxtra bởi các thao tác cực dễ dàng và tiết kiệm nữa nhé.

Vừa rồi tổng đài Vina triển khai dịch vụ Vina Xtra đối với sim trả trước. Sau khi đi vào mở bán dịch vụ đc nhiều người dùng tin tưởng & lượng khách hàng sử dụng ngày 1 lớn. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người ko nắm đc gói dịch vụ hoặc là đang sử dụng nhưng chưa tận dụng đc toàn bộ các ích lợi gói Vinaxtra có

Nội dung quan trọng từ gói dịch vụ Vinaxtra

Gói cước Vinaxtra đem giới hạn sử dụng là 2 tháng và rất dễ ra hạn cho nên bạn được tham gia và chẳng cần phải đau đầu đế vấn đề hết hạn đối với gói cước. Không gian sử dụng gói dịch vụ Vina Xtra chính là toàn quốc. Khách hàng có thể đăng ký gói Vinaxtra ở bất cứ điểm đại lý nào của đơn vị Vinafone với cước phí tham gia dịch vụ chỉ 50k.

Phương thức trừ phí gọi thoại of gói cước Vina Xtra


Goi Vinaxtra cuc ky huu dung & toi uu gia phi danh cho nguoi dung

Dịch vụ Vinaxtra có phí gọi thoại cùng soạn tin nhắn cực tiết kiệm hơn so với những gói Vinaxtra kia. Phí gọi thoại cùng tổng đài đấy là 1580 đồng / phút, ngoại mạng đấy là 1780 đồng / phút. Phí soạn SMS nội mạng là 200đ / tin nhắn nhắn tin khác tổng đài đó là 250đ trên một SMS. Bên cạnh đó việc duy trì gói cước Vinaxtra vô cùng đơn giản mà không mất phí. Vì với 60 ngày các bạn sử dụng một vài hành động phát sinh phí hoặc là nộp thẻ cào với bất kể giá nào. Như vậy có những người không muốn liên hệ liên tục cũng vẫn ko bị bị trừ cước phí tăng hạn gói cước.

Cách kích hoạt gói dịch vụ Vinaxtra

người đc quyền kích hoạt dịch vụ Vinaxtra với 2 phương pháp. Khách hàng mang CM thư tới bất kỳ điểm giao dịch of tổng đài Vina nhằm kích hoạt từ đầu dịch vụ Vina Xtra. Trường hợp khách hàng đã đang tham gia gói dịch vụ nào đấy từ phía Vinaphone & muốn chuyển đổi thành gói Vinaxtra thì tiến hành gửi tin VINAXTRA gửi tới 900. Sau lúc người viết tin nhắn xong rồi phía nhà mạng Vinaphone gửi một thông tin y/c bạn xác thực lại với việc chuyển đổi. Tình huống có chuyển gói cước khách hàng gửi SMS YES gửi 900 để nhằm quyết định. với khách hàng không muốn chuyển đổi gói dịch vụ thì soạn SMS NO gửi 900.
Từ tin tức trên đây chắc chắn khách hàng sẽ nắm bắt được các thông tin quan trọng về dịch vụ Vinaxtra và nhanh chóng kích hoạt rồi đúng không các bạn. Như vậy bạn còn phân vân điều gì mà không tham gia gói dịch vụ Vina Xtra để tận hưởng những ích loại từ gói cước Vinaxtra. Hãy share những thông tin hữu ích trên đến bạn của mình & người thân nữa nhá!