toptin247.com - Tham khảo gói dịch vụ âm nhạc của Vinaphone

294 Lượt xem

Hãy tham khảo gói dịch vụ thông tin âm nhạc của Vina nhé quý khách thân mến. Nếu như đăng ký trải nghiệm dịch vụ người tiêu dùng sẽ được cung cấp dịch vụ tất cả nội dung thông báo âm nhạc hàng ngày cho quý khách với nội dung hấp dẫn liên quan tới thị trường âm nhạc trong nước, quốc tế, mọi thông báo đặc biệt đặc biệt về gần như tất cả các bài hát nổi danh trong nước. Hãy cùng đôi nét chuyên sâu về dịch vụ.

Thông tin gói dịch vụ thông tin âm nhạc của Vinaphone

1/ Cách làm đăng ký

– Ở trên sẽ có 2 gói cước di động cho quý khách cần đăng ký sử dụng

* Gói nội dung tổng hợp

– Cú pháp đăng ký: DK gửi 1564

– Số tiền phải trả cước: 3000đ/tuần

– Nội dung gói cước:

+ Mang đến dịch vụ cho quý khách tất cả các thông tin như: thông báo chương trình biểu, video ca khúc, hình ảnh ca sỹ, chuyện vui về thần tượng, hồ sơ thần tượng, trailer, hậu trường, tin nhắn Vpop

+ Mã nhạc đợi Vinaphone Hot, tiết lộ của sao, sự kiện âm nhạc, sao kết đôi….

– Mẫu cú pháp hủy: HUY gửi 1564

* Gói thông tin ca sỹ

– Mẫu tin nhắn đăng ký: DK Mã_ca_sỹ gửi 1564

Ví dụ: Cần tìm thông báo ca sĩ Châu Gia Kiệt thì soạn: DK CGK gửi 1564

– Số tiền thanh toán cước: 3000đ/tuần/gói

– Dữ liệu gói cước:

+ Mang đến dịch vụ cho thuê bao thông báo về ca sỹ: Chương trình biểu diễn ca nhạc, video ca khúc hot, hồ sơ thần tượng, tiết lộ của sao..

+ Sao kết đôi, Style của sao..

Bất kỳ tham khảo thắc mắc về dịch vụ bản tin Âm Nhạc quý khách có thể gọi trực tiếp tới tổng đài vinaphone 9191 để được nhân viên kinh doanh, hỗ trợ cụ thể hơn nhé.

Chi tiết dịch vụ tiện ích khác

Ngoài những thông báo hấp dẫn về gói dịch vụ vinaphone quý khách hoàn toàn có thể chi tiết thêm gói dịch vụ nạp số dư cho smartphone vinaphone và sử dụng một khi có chỉ dẫn

Nếu bạn sử dụng thuê bao Vinaphone trả trước thì cần phải còn số dư trong tài khoản thì mới có thể sử dụng hầu hết gói dịch vụ gọi thoại, nhắn tin, truy cập Internet. Và để hoàn toàn có thể có tiền trong tài khoản, người sử dụng hoàn toàn có thể dùng 2 hình thức, đó là mua thẻ cào để nạp hoặc nạp tiền trực tiếp vào tài khoản.

Thời điểm này, tiêu chí nhanh gọn, dễ dàng là 2 tiêu chí thấp nhất trong thời gian dùng 1 giải pháp. Nhờ vậy, nhiều bạn đã chọn cách làm nạp tiền số dư gián tiếp vào tài khoản để tiếp tục sử dụng hầu hết giải pháp.

Nạp tiền Vinaphone trả trước online là dịch vụ giúp người tiêu dùng hoàn toàn có thể nạp tiền trực tiếp vào tài khoản mà không cần phải tiến hành những các bước tiến hành rắc rối. Toàn bộ bất kỳ các bước tiến hành từ giao dịch đến trả phí đều được tiến hành ở tại chỗ trên web điện tử.

Để sử dụng gói dịch vụ, bạn cần phải thỏa mãn những trường hợp sau đây:

  • Quý khách cần phải có một tài khoản nhà bank để tiện lợi cho việc giao dịch, trả phí.
  • Tài khoản atm của quý khách phải đang sử dụng mọi ứng dụng tương trợ như Internet Banking, Smart Banking hoặc SMS Banking,…
  • Trong quá trình thực hiện mọi cách thức nạp số dư, thiết bị điện thoại hoặc máy tính của khách hàng phải được kết nối Internet.

Mong rằng những thông trên về gói dịch vụ sẽ có ích cùng người sử dụng. Chúc quý khách giao dịch thành công