toptin247.com - Thẻ điện thoại Vina có các mệnh giá tiền nào?

863 Lượt xem

Vinaphone hiện giờ triển khai những card mệnh giá nào hiện là vấn đề có nhiều người băn khoăn mỗi khi có dự định lựa loại card điện thoại đấy để nạp và thêm tài khoản cho SĐT của bạn. Hãy theo dõi đại ý tin bài sau đây giúp làm sáng tỏ câu hỏi này mọi người nhá!

Thẻ nạp Vina hiện tại khá phổ biến và hiện được rất nhiều người chọn lựa sử dụng. Mọi người đa số hay chỉ nạp và sử dụng thông dụng nhất loại card Vinaphone với mức giá tiền 20k, 50k và 100nghìn là nhiều. Ngoài những mức giá tiền card điện thoại đấy ra thì khách hàng còn có khả năng dùng mệnh giá card điện thoại nào # nữa?

Tổng hợp loại mức giá thẻ điện thoại Vinaphone đang lưu thông năm 2017

Các thẻ cào Vinaphone mức giá 20ngàn, 50k và 100ngàn hay được các quý khách chọn lựa mua và sử dụng lúc có muốn gia tăng tài khoản cho SĐT của bản thân.


Doi the Megacard lay tien mat


Với nguyên nhân đấy đã tạo cho một số người hiểu lầm Vinaphone có những mức giá tiền thẻ điện thoại như vậy, điều đấy thực là không chính xác.
Cũng giống như nhiều nhà mạng # Vina hiện giờ sản xuất và bán các card điện thoại nhiều mệnh giá chi tiết card Vina 10k, 20nghìn tiếp đến 50k, 100ngàn, 200nghìn và cuối cùng là 500nghìn.
Tuy nhiên các mệnh giá thẻ ở trên chỉ là những card điện thoại bằng giấy bạc, nhưng các địa điểm bán sản phẩm thẻ online thì các mức giá card điện thoại Vinaphone đó sẽ được hỗ trợ thêm 30k và 300k nữa.
Hiện tại, tại năm 2017 khách hàng vẫn chẳng được thấy những thẻ nạp Vina mức giá cao hơn 500k, hoặc các thẻ cào lẻ ví dụ thẻ Vinaphone mệnh giá 25ngàn, 150k... muốn rằng ở thời gian sắp đến, nhà cung cấp có thể lưu hành thêm các mệnh giá thẻ cào giống thế để quý khách có thể thuận tiện hơn suốt quá trình dùng sản phẩm của khách hàng.

Cách thức nạp card Vina đầy đủ loại mệnh giá

Muốn bổ sung thẻ Vinaphone vô cùng dễ dàng chỉ cần khách hàng có thẻ nạp chưa sử dụng và nhìn được rõ ràng mã số là sẽ thêm tiền vào điện thoại của mọi người thành công.
Nạp thẻ nạp Vina hiện đang có ba hình thức, phương án nạp qua mã thẻ điện thoại gọi đến 900 và cú pháp *100* dãy mã # cái đó mình không đề cập lại ở này tại nó cực đơn giản cũng như rất dễ cho việc thao tác.
Ở này tôi hướng dẫn cho mọi người phương án sử dụng thẻ cào ko cần phải sử dụng về mã thẻ với những thao tác bên trên nữa.


Doi the cao lay viet nam dong


Và đó đơn giản là phương án nạp thẻ cào online.
Thực hiện thành công phương pháp này bạn phải biết 1 website cung cấp tiện ích card điện thoại trên mạng ví dỵ như Doithe3s, Muathe24h.... ở đó có tích hợp dịch vụ nạp tiền điện thoại Vina qua mạng bạn phải cung cấp số điện thoại , giá trị muốn bổ sung sau đó tiến hành trả phí. Để trang web xử lý nạp thẻ cào cho bạn mà ko phải thao tác nhiều.
Khi nạp tiền điện thoại với phương pháp trên các tiện ích của chương trình khuyến mãi Vina mọi người sẽ có thể đc hưởng như thông thường.

Trên đây tổng hợp toàn bộ giá trị thẻ cào Vinaphone do chúng tôi nghiên cứu đc hi vọng đọc được bài viết trên mọi người sẽ biết thêm vềcard của Vinaphone. Chúc bạn may mắn!