toptin247.com - Thẻ nạp điện thoại vinaphone gồm được in bao nhiêu số?

295 Lượt xem

Ngày nay, có một số người sử dụng sử dụng các dịch vụ được cung cấp từ nhà mạng Vinaphone nhưng liệu khách hàng đã biết hết về nội dung trên một cái thẻ cào vinaphone hay chưa? Mã số thẻ điện thoại có được in bao nhiêu số? Điều biết được thông tin về mã số thẻ nạp có khả năng giúp cho khách hàng không bị rơi vào trường hợp mua nhầm thẻ điện thoại không đúng hoặc là cào quá tay mà mất đi số...

Thẻ điện thoại Vinaphone có tất cả chức năng nạp tiền vào tài khoản thuê bao cho khách hàng. Hiện tại trên thị trường có hai loại thẻ cào đó là thẻ bạc và thẻ online. Tất cả hai dạng này chỉ # nhau về hình thức nhưng về mã thẻ, số seri thẻđiện thoại, mức mệnh giá ban hành là như nhau.


Doi the Vinaphone thanh tien

 

Dãy mã số thẻ cào Vina gồm mấy số?

Nhiều người sử dụng khi sử dụng những thẻ điện thoại Vina cũng có thể còn không nắm được mã số thẻ nạp mình hay sử dụng bao gồm bao nhiêu số. Dãy số thẻ nạp Vina là những số được ẩn dưới lớp tráng bạc trên thẻ bạc. Theo như quy định thì dãy số thẻ cào Vina có 2 loại là 12 số và mười bốn số. Tuy nhiên cách nạp tiền của cả 2 dạng này cũng giống nhau, chẳng có gì khác biệt cả vì vậy bạn an tâm nhá. Người dùng cũng vẫn làm một vài thao tác giống bình thường *100*Mã số thẻ*OK hoặc là bấm nút gọi là người nạp thêm tiền thành công rồi. Phải ghi nhớ gõ đủ mã sốdãy số thẻ nhá.

 

Dãy số seri Vina bao gồm mấy số?

Mã số seri là một dãy số được in rõ trong thẻ điện thoại ngay bên dưới dãy mã số thẻ. Hàng số đấy vô cùng chủ chốt vì khi mà quý khách có lỡ cào mạnh làm rách hay mất số trong dãysố thẻ thì người sử dụng có thể dùng dãy số seri này để kiểm tra lại dãy mã số thẻ của người dùng. Hoặc là kiểm tra xem thẻ điện thoại đấy có chính xác hay không, có được mở chưa, có người sử dụng hay chưa? Số seri của thẻ nạp Vina gồm những 14 số và áp dụng chung dành cho cả thẻ điện thoại 12 số và thẻ điện thoại mười bốn số.

Một số mệnh giá thẻ nạp Vina

Thẻ nạp Vinaphone có cực kì nhiều mức mệnh giá để cho người dùng lựa chọn. Những mệnh giá của thẻ điện thoại Vinaphone như: 20.000đ, 200.000đ, 100.000đ, 10.000đ, 500.000đ, 50.000đ. Trên mỗi thẻ cào mà có mã thẻ in phía dưới lớp tráng bạc và dãy số seri khác nhau. Bạn có khả năng thoải mái chọn lựa mức giá cho bạn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi người. Như hiện tại thì việc sử dụng thẻ cào online được nạp qua mạng qua các trang web cung cấp thẻ là 1 hình thức vô cùng thuận lợi được nhiều người tin tưởng.

Trang web bánthẻ càotrực tuyến uy tín


Chuyển đổi thẻ Zing lấy tiền mặt


Chuyện lựa nạp tiền vào tài khoản thuê bao Vinaphone theo hình thức online đang cực kì thông dụng và có nhiều người tin. Quý khách có khả năng tìm một vài website uy tín như Muathe24h, Napthe365, Doithe3s, Banthe24h, Doithe247 ... Đây là một vài trang web bảo đảm chất lượng và có giảm giá lớn khi dùng cách nạp thẻ trực tuyến. Gợi ý dành cho người sử dụng là cần phải tìm các website uy tín để sử dụng tránh mất tiền oan uổng nhá.

Việc hiểu được thông tin trên 1 chiếc thẻ nạp như dãy mã số thẻ cào gồm bao nhiêu số hay là hàng số seri sở hữu mấy số là một chuyện chủ yếu khi người sử dụng dùng những loại thẻ điện thoại của vina để tránh mua phải thẻ cào đểu hay là gặp những vấn đề bất ngờ. Và để không gặp chuyện không may khi nạp tiền vào tài khoản thuê bao Vinaphone thì bạn nên dùng một số dịch vụ qua mạng để đảm bảo an toàn. Chúc quý khách may mắn.