toptin247.com - Có nên trang bị máy ảnh Sony đã qua sử dụng ko?

409 Lượt xem

Máy chụp hình Sony là một nhãn hiệu máy ảnh được khá lắm người yêu thích. Nhưng muốn sắm 1 cái chụp hình Sony mới có thể khá khó khăn bởi giá tiền của nó không phải là rẻ. Vì thế, một vài người có xu hướng mua máy chụp hình đã dùng để hạn chế tiền và đáp ứng được sở thích của bản thân. Nhưng ko phải bạn nào đều nắm hết cách thức check máy trong lúc lựa trên một vài trang rao vặt không mất tiền. Dưới đây chúng tôi xin nhắc nhở đến người dùng những điều khi mua máy chụp hình Sony đã dùng.

Kiểm tra thật kĩ càng hình thức

Điều ban đầu khi mọi người chọn một cái máy chụp ảnh cũ đấy chính là cần test bề ngoài của máy chụp ảnh. Máy ảnh Sony luôn dùng vỏ ngoài bằng kim loại cực kì chắc chắn vì vậy người mua nên check phần thân máy chụp ảnh có bị xước hay móp méo hay không. Nếu thấy hiện tượng méo mó thì chứng minh máy chụp hình có thể bị rơi một vài lần có khả năng kích động cực kì nguy hiểm tới độ bền của máy.
Người mua cần phải test đinh vít trên vỏ máy xem gỉ hay không. Khe pin , khe cắm thẻ dữ liệu mang tín hiệu gì bị gãy chốt hoặc đã từng nối vào không.
Một vài phím bấm của hãng Sony cực kì dễ dàng dùng. Bạn cần phải test kĩ càng một số bánh xe và phím bấm thấy dấu hiệu khó bấm hoặc bị hư hỏng ko. Thông thường máy chụp ảnh Sony chứa nút sử dụng phía dưới có thể chỉnh lúc nối qua những máy móc di động. Kiểm tra phím có sử dụng ngon không nhá.


Check đèn flash cách tầm 3 meter để kiểm tra chất lượng của đèn còn sáng không. Sau cùng người mua kiểm tra một số thiết bị của máy SOny như đêy đeo, kết nối, nắp kính...

Kiểm tra phần nguồn

Với những loại máy sử dụng pin Lithium thì mọi người cần phải test bề mặt thân pin. Nếu như nó bị trầy hay cũ thì đừng mua nha. Còn với loại máy chụp ảnh dùng pin AAA thì chẳng phổ biến vì thế giá cả có thể rẻ hơn. Cần phải chú tâm loại nguồn của máy ảnh để không bị mua đắt lúc mua mặt hàng nhé.

Check màn hình

Trong khi lựa máy chụp hình Sony đã dùng tại những trang rao vặt nhiều người sẽ chẳng thể nào biết được màn hình máy ảnh có còn chuẩn ko. Vì thế người dùng hãy test một vài tấm hình xem độ sắc nét hay có tín hiệu bất thường nào không. Hãng máy ảnh Sony chứa chức năng tự động nhận độ phân giải cho nên hãy test thực kĩ lưỡng nếu chức năng đấy chuyển yếu hoặc không đúng kĩ thuật thì không nên lựa chọn.

Test ống kính

Test xem máy chụp hình là ống kính riêng hoặc gắn. Test lens liệu dính bụi bẩn hay bị xước ko. Nếu xuất hiện thì cần phải nghĩ lại nhá. Tiếp đến là chụp vài tấm hình để kiểm tra chế độ chỉnh nét tự làm ra sao, mức độ chụp hình ra sao. Sau đấy phóng một số lần để kiểm tra có tiếng động lạ nào ko.


Những đặc tính cần phải biết trong khi lựa máy chụp ảnh Sony đã dùng

 

Nghiên cứu giá tiền của dòng máy Sony

Thương hiệu Sony có khá nhiều kiểu máy khác nhau , giá thành đều phân bổ theo. Vì vậy bạn nên tìm hiểu giá máy ảnh trang bị đập hộp của mỗi loại để tránh việc người mua bị hớ khi mà mua hàng trên một vài website rao bán. Bên trên là vài điều lựa máy chụp ảnh Sony đã sử dụngtrên một vài web rao vặt. Mong muốn sẽ tiện lợi cho khách hàng hiện có ý tưởng chọn một chiếc máy chụp ảnh Sony đã sử dụngqua vài trang web rao bán miễn phí. Mong các bạn may mắn.