toptin247.com - Đừng bước qua những chiều nắng chỉ vì muốn bỏ qua những hôm mưa

601 Lượt xem

Không hẳn cứ không yếu đuối là ổn. Chẳng phải tỏ ra tự chúng mình lo toan mọi tình huống mới là can đảm. Chấp nhận thương yêu chấp nhận đối chọi với những sóng gió sẽ là dư vị của dòng đời. Dòng đời không khi nào chỉ là đau thương, chua chát. Nhưng phải trải qua một vài thời gian này mới có thể đi đến được những hạnh phúc. Hoặc không lúc nào có bảy sắc cầu vồng nếu như chẳng chịu với một vài ngày mưa bão ngược lối đi.

Mỗi chúng ta xuất hiện trên cuộc sống này là một chuyện kì diệ nhất và mỗi chúng ta đều có một số đặc điểm riêng. Chẳng người nào giống ai. Nhưng bất kì ai trong thế giới đề có 1 hi vong rằng được sống với những yêu thương.

Tâm sự tổ ấm tâm tư buồn trong cuộc sống


Ở trong cảm nhận của từng người cũng có một sự mường tượng vô cùng tuyệt vời về yêu đương. Yêu là thứ gì đó thanh thoát xinh đẹp và màu hường mà mỗi người ai cũng mơ ước nghĩ đến.
Lúc mọi người chưa bao giờ yêu thì chúng ta cũng khao khát có được tình yêu, mơ ước tới sự xinh đẹp vĩnh hằng của nó. Lúc yêu rồi chúng ta phấn đấu hết bản thân vun đắp bằng cả tình cảm của mình theo kiểu mà từng người cho là không sai. Nhưng bỗng nhiên tới một chiều nào đó mỗi người không còn tin tưởng, mỗi người đau lòng vì tình yêu. Khi đó sẽ nhận ra rằng thực ra yêu đương không hẳn là phép màu như bản thân ta vẫn nghĩ.
Em lúc nào nghĩ rằng những điều xuất hiện trong cuộc sống của mình mỗi điều đều có 1 ý nghĩa nào đó. 1 mối tình đẹp khiến cho em biết em cũng có thể có được hạnh phúc. Và đôi khi cơn mưa bão đổ dồn đến khiến cho tôi thấy mệt mỏi và nghĩ buông bỏ tất cả. Những lúc như thế mỗi chúng ta thường nhớ đến những chiều mưa hơn là những ngày nắng . Nhưng không nên để những hôm mưa gió ấy biến thành một cơn bão và cuốn trôi đi tất cả. Tình yêu nào sẽ cần một chút vị thương đau để trở nên bền chặt hơn.
Trong cuộc sống thường nhật của mỗi người đều phải đổi một cái gì đó mới có thể đi tới thành công được. Mọi người phải trả giá bằng những khoảng thời gian ôn luyện khó khăn để lấy được một tấm bằng đại học giỏi. Khao khát có được hào quang mọi người phải đánh đổi nhiều thứ. Cho nên không bao giờ đòi hỏi sự bình yên trong suốt quãng đường bước đến yêu thương. Xem thêm nhiều thông tin mới nhất tại đây. 

 

Tâm tư gia đình tâm sự tồi tệ trong tình yêu


Nếu như bạn can đảm chấp nhận với những chuyện dường như đau thương ấy thì mỗi người cũng nhận ra rằng: Ta thương nhau nhiều hơn rồi chàng trai nhỉ? Mình đã tha thứ được những sai lầm của anh, tha thứ được những đau thương và trưởng thành hơn vô cùng nhiều. Tôi có khả năng bước qua được một vài sóng gió, bão tố của cuộc sống vốn chẳng bình yên này.
Em cũng từng trải qua tan vỡ trong yêu thương. Cũng từng đắm bản thân trong những chiều mưa và biết bao thương đau. Có 1 khoảng thời gian rất lâu tôi đã làm bạn với cô đơn, trốn chạy tất cả mọi thứ chỉ vì mình sợ yêu. Sợ lại đau thương, lo lắng cảm giác đau tới xé lòng ấy. Tuy nhiên rồi em nhìn ra rằng điều này có đáng để em phải có một cuộc sống như vậy hay không? MìnhTôi không yêu thương mình trước thì ai yêu thương mình đây. Tôi chẳng thể khiến em trở thành 1 kẻ lấy cái mác "độc thân quyến rũ" để làm tấm bia đỡ đạn cho lo sợ đó. Nếu hành trình của tình yêu được so sánh như những tháng năm lớn lên của con người thì những ngày mưa là yếu tố mang đến cho chuyện tình trưởng thành. Con người càng ngày càng trưởng thành và hiểu biết hơn thì tình cảm cũng càng ngày càng bền chặt và sâu sắc hơn.

Trong tình yêu không có nơi cho những người hèn nhát chẳng dám đối mặt với những gian nan thử thách.Có dám nắm tay nhau đi qua những giông bão thì thực sự là dư âm của cuộc đời. Với những người dám yêu can đảm sống dũng cảm bước đến cuối cũng của tình yêu thì mới có thể đến được yêu thương.