toptin247.com - Ưu điểm nhược điểm của hãng máy vi tính HP

410 Lượt xem

Hiện giờ, hãng máy vi tính HP đang vô cùng nhiều bạn trẻ lựa chọn. Nhưng có chắc bạn đã hiểu hết về những nổi bật ở hãng máy tính này chưa? Bây giờ mình mong muốn gợi ý tới bạn một số ưu thế nhược điểm ở dòng máy tính xách tay này nhé. Mời bạn ghé bài viết phía dưới nha.

Một vài điểm phải nắm về máy tính nhãn hiệu HP

HP là một hãng chế tác từ Hoa Kì, và trở thành 1 trong ba nhãn hiệu lớn nhát quốc tế. Trên thị trường trong nước thương hiệu máy tính này được khá nhiều bạn trẻ yêu thích.
HP có vô cùng lắm loại máy tính xách tay phân bổ thích hợp cho người tiêu dùng như kiểu thấp cấp có tốc độ thấp giá cả rẻ; dòng phổ thông giá thành vừa phải tốc độ tốt, kiểu dáng đẹp mắt...
Tùy thuộc từng nhu cầu sử dụng của người mua mà mọi người chọn dòng máy tính sao cho họp lý. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đầy đủ về một vài ưu thế yếu điểm được tổng hợp mới nhất của nhãn hiệu laptop này nha.


Máy tính HP mang một số khuyết điểm gì?

 

Điểm mạnh của thương hiệu máy tính HP

Trong khi lựa chọn máy vi tính HP, mọi người thường nói liền tới thế mạnh trước tiên là giá cả vô cùng thấp. Với những bạn sinh viên chẳng dư dả cũng có thể chọn lựa 1 cái máy vi tính giá cả thấp mà chuẩn để phục vụ công tác học hành.
Ưu điểm tiếp theo chính là đa dạng những hãng máy tính để người tiêu dùng chọn lựa. Hiện nay, HP có khá nhiều loại laptop để cho mọi người chọn lựa. Từ các dòng laptop cấp thấp tới kiểu máy đắt mang CPU cao. Giá thành sẽ phân bổ theo mỗi máy tính xách tay đấy.
Và, một điểm mạnh đặc biệt nhất đó là tính bền cực kì tốt. Thương hiệu điểm mạnh đó vô cùng bền cả khi người tiêu dùng dùng nhiều năm. Bề ngoài máy tính xách tay bằng thép cứng hay với nhựa mềm chứa tính bền trong tất cả khí hậu.
CPU của thương hiệu máy tính cực kì tốt. Với một vài dòng máy tính xách tay cấp thấp cũng được cài đặt tốc độ nhanh và giá cả lại cực kì thấp. Chính vì thế thu hút được khá nhiều giới trẻ lựa chọn.
Hạn bảo trì sẽ rất lâu và luôn trọ giúp update chương trình giúp cho laptop mặc dù khách hàng có dùng 10 năm đều chẳng bị lỗi thời hay không thích ứng với đổi mới công nghệ.
CPU hoạt động của máy vi tính cực kì nhanh trong khi mọi người sử dụng thời gian lâu. Máy tính xách tay đều không nóng quá vì thế người mua đều ko cần lo lắng nhiều.

 

Yếu điểm ở máy HP

Bất kể 1 sản phẩm nào sẽ có các ưu điểm nhược điểm. Dòng laptop HP sẽ chẳng tránh được khiếm khuyết khi sử dụng. Đầu tiên, đó là hình dáng ở laptop ko được đa dạng, hình dáng các kiểu máy tính xách tay tương tự hao nhau mà có không nhiều kiểu có thể chọn.
Thời gian làm việc ít hơn với một số dòng máy tính xách tay # tương tụ CPU.


Máy vi tính thương hiệu HP có ưu điểm gì?


Lúc máy làm việc thì quạt mát vô cùng to. Khiến bực bội cho nguời sử dụng và đôi lúc còn tạo phiền hà đến những người xung quanh.
Một vài mẫu có phím gõ khá cứng cáp tạo cảm giác ít dễ dàng và khó khăn làm việc đối với một số bạn hay cần phải dùng bàn gõ.
Một điểm yếu nữa ở kiểu máy tính HP là nguồn không được nhận xét tốt, chóng hết pin. Vô cùng là bất lợi cho người nào cần phải sử dụng nhiều ở ngoài mà chẳng có ổ cắm.
Những điểm phía trên là cách nhìn tổng quan mà chúng ta mới đề cập tới. Hi vọng rằng có thể giúp ích với các bạn đang có mong muốn sắm laptop nhất là các bạn SV năm đầu. Đọc bài viết để có thêm những hiểu biết và chọn được một chiếc máy tính tương ứng với bản thân mọi người nhé.