toptin247.com - Cảm nhận khi ở Sapa 2 ngày 3 đêm.

622 Lượt xem

Mấy ngày gần đây lúc lướt trên Facebook hẳn các bạn sẽ cảm nhận được mọi ngóc ngách nào trên cái face cũng đăng tràn ngập ảnh của Sapa trên mọi trang , trang của người thân cập nhật. Chỉ vậy đủ cho ta hiểu đây hiện là địa chỉ nóng để nghỉ dưỡng đang được khá nhiều bạn trẻ đến.Có thể kết luận khả năng nơi này mang trong nó 1 nét đẹp đất trời làm rúng động lòng chúng ta.

Đây là bài chia sẻ cụ thể nói về quá trình đi du lịch ba ngày ba đêm trên Sapa chỉ tốn 2 triệu 3 của tớ và 2 người bạn. Sẽ miêu tả nét hấp dẫn và nêu ra kinh nghiệm dành cho những bạn sắp có kế hoạch phượt tại Sapa.

Lần khám phá Sapa này nhómmình không đi theo tour và mọi thứ phải tự xoay sở, trong chuyến đập phá, nghỉ dưỡng thế nên chúng tôi quyết định xả lãng và không có nghĩ tiêu ít, nếu mà bọn tôi ít tiêu hơn có lẽ cũng giữ lại tầm 1.000k và phí đi tụt ở 2tr3 xuống 1k3/người ở 3N3Đ thôi.

Địa chỉ bán vé máy bay giá rẻ


Qua quả hình do 1 thằng bạn chia sẻ trên tường về chuyền du lịch Sapa và em đã dự định khoác balo theo và trốn khỏi cái thành phố này.

Chọn phương tiện cho chuyến đi.

Ban chuẩn bị mọi người tính mua vé tàu bay giá rẻ xong từ đó thuê tàu lên Sapa tại tưởng đó là cách tốt hơn.Vậy là giải pháp đấy tan nát tức thì lúc mà bọn mình tra google rồi biết nó xa và, rắc rối khác bình thường.
Kế hoạch sụp đổ, tớ và nhóm tìm cách khác tới Sapa, các thành viên tổng kết có ba hướng: + Đi oto khách Hà Nội - Sapa tiền vé thấp nhất 220k tới 300 nghìn. + Nhẩy tàu lửa giá vé khoảng 150 nghìn đến 600.000đ. Tất cả quyết định ko sử dụng xe 2 bánh tại rất không an toàn rồi đến nơi sẽ quá sức và nhất trí mua vé oto Queen Cafe giá 220k/một thằng, xe rời bánh lúc 10 rưỡi đêm tại HN.
Tại là oto đường dài và đi đêm tối nên em và anh em ngủ.
Dành cho các lần đi kiểu kiểu như thế này, thì giải pháp sử dụng ngủ nghỉ tại Homestay là cực kỳ thích đãng để nghiên cức kỹ trong dân bản . Hỏi thông tin tại Sapa có H'mong Cat Cat là nơi ngủ nghỉ kiểu nhà dân chất lượn có phản ứng từ khách hàng từng tại đấy rất cao do đó mình điện đăng ký phòng giá 320k/đêm. sđt mình đặt dành cho bạn thích anh Sang : +841693399338

 

 

Hôm 1

Rời Thủ đô hổi 10 rưỡi khuya, nhóm mình có mặt tại bão oto khách thị trấn Sapa thơ mộng khi 3h25' thế nhưng tới 5h sáng mới nhắn chú Sang đến đón về homestay.

 

Địa chỉ bán vé máy bay giá cực rẻ


Khách hàng hãy đặt vé máy bay Hà Nội - Điện Biên với Hunghabay.vn
Tiết trời trên Sapa thật khoái, chúng tôi về đến Homestay ngủ gần 9h bắt đầu đi đi. Dậy chúng mình mượn ngay anh Sang đèo đến Fansipan, kiếm vé cáp treo 2 chiều 3 người hết tất cả 1.800k. Khi lên bạn chú ý mang áo khoác và áo chống thấm nhé! Anh em ngắm ngía tới 14h chiều mới xuống về chỗ trọ ăn uống.
- Món ăn khác hẳn dưới Hà Nội bữa trưa bao gồm heo núi quay, canh chua.... No say chúng tôi về phòng.

 

Buổi 2:

- Ra ăn lúc támh, ra nhà anh Chủ hỏi lối xuống bản "Mèo Mèo" rồi có được tiền vé qua bản là 50.000đ/1 người, bắt đầu từ Homestay đến đó chỉ 30m.
- Vào Bản sống ảo nhìn phụ nữ abc các kiểu đến 3 giờ chiều đi về đến homestay thuê xe anh chủ tới Tà Phìn.
- Trong đường đi còn đến qua nhà thờ Sapa để sodeep.
- Hoàn thành buổi thứ 2 bằng món lẩu cá Tầm sau đó anh em dẫn nhau ra chợ đêm chơi rồi mới về đi ngủ.

 

Ngày thứ ba:

- Buổi kết thúc trên Sapa của chúng tôi, trời khá đẹp. Dậy dung bữa sáng rồi sau đó chúng tôi lượn một thị trấn,hỏi thêm đặc sản ở đây để thưởng thức.
Đến 4 giờ chiều mọi người dọng dẹp dùng rồi chia tay anh Sang vui tính đi lên xe về HN, chấm dứt 3 ngày 2 đêm ở Sapa.