Tổng hợp các mẫu cv cá nhân xin việc chuyên nghiệp năm 2019

126 Lượt xem

Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một mẫu cv xin việc cá nhân, không phải mất quá nhiều thời gian ngay sau đây Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn sẽ giúp bạn giải quyết tất tần tật từ cách viết đến cách tạo cv cá nhân xin việc ấn tượng nhất thông qua bài viết dưới đây:

Cách viết cv xin việc cá nhân chuẩn

Ở bất kỳ cv nào cũng đều có một cấu trúc nhất định ngay cả ở một cv cá nhân xin việc ở vị trí công việc cao nhất vẫn phải đảm bảo những thông tin cơ bản như sau

1.       Thông tin cá nhân: Họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ thường trú, số điện thoại địa chỉ email liên lạc, hình ảnh đại diện cá nhân, vị trí ứng tuyển,

2.       Trình độ học vấn: Bạn chỉ cần liệt kê cấp học từ cao đẳng/ đại học trở lên, còn những cấp bậc khác bạn hoàn toàn có thể bỏ qua ngoại trừ những khóa học chuyên môn.

3.       Kinh nghiệm làm việc: Chỉ nên liệt kê những kinh nghiệm làm việc liên quan đến vị trí mà bạn đang ứng tuyển, còn một số kinh nghiệm làm việc khác bạn có thể bỏ qua, trách việc viết lan man và dài dòng.

4.       Mục tiêu nghề nghiệp: Đưa ra mục tiêu nghề nghiệp ngắn gọn rõ ràng, mục tiêu ngắn hạn của bạn là gì? Và mục tiêu dài hạn của bạn là gì?

5.        Kỹ năng: Nên ưu tiên những kỹ năng có thể hỗ trợ cho công việc bạn đang ứng tuyển.

6.   Chứng chỉ và giải thưởng (nếu có): VD chứng chỉ ngoại ngữ,  tin học văn phòng và những giải thưởng chuyên ngành.

tổng hợp các mẫu cv cá nhân xin việc hoàn chỉnh nhất

Hướng dẫn cách tạo cv cá nhân xin việc cho mọi ngành nghề

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của timviec365.vn

Chọn hồ sơ xin việc >> CV xin việc

Bước 2: Đăng ký/Đăng nhập

Cần đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản, nhập đầy đủ thông tin, lưu ý một số thông tin gắn hình sao là những thông tin bắt buộc cần điền.

Đăng nhập khi bạn đã có tài khoản có sẵn trên site

Bước 3: Click bắt đầu tạo

Bước 4: Tải và lưu cv

Với những chia sẻ của Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn  mong rằng sẽ hữu ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công.