toptin247.com - Tình trạng đáng buồn bã về xin việc làm ngày ngay

293 Lượt xem

Đã có những câu chuyện, mọi tâm tư mà những người như chúng tôi đã từng trải bên trong việc, cuộc đời của chúng tôi, quả thật là rất buồn kéo dài tới cả mọi người bây giờ, hiện trạng đấy đang hiện ra một kiểu thật phũ, những ứng viên đang kiếm công việc làm hay vừa vô bắt đầu sự nghiệp cần tiếp nhận nhà.

Sao tất cả các bạn đã không làm được việt làm lúc đầu bạn nộp hồ sơ?

Một lý lẽ là việc làm tuyển việc làm đã bị mất giá trị thực tế. Đó chủ yếu là một trò phỏng đoán. Tập lý lịch là 1 phương tiện không hoàn hảo là để xác minh những năng lực và bài học đặc biệt mà khá nhiều việc đòi hỏi. Cuộc đàm luận không đo được các năng lực thực sự, nó chỉ là yêu cầu bạn kể về nó, & mọi nhà cai quản tuyển người làm việc ko phải là chuyên môn trong lĩnh vực tuyển ứng viên.

Các chia sẻ dành cho các người đang kiếm việc làm


Người quản lý không nhận về điều gì họ sự thực cần bên trong mọi người, & phần nhân sự ko làm tốt công việc làm cho mọi người xác định mọi năng lực & yêu cầu đó. Việc đó có nghĩa là bạn bằng tư cách là người nộp cv, đọc tổ hợp các tên công việc và yêu cầu công việc, và bắt buuộc dự tính bạn có hớp hay ko.
Mọi người nhân sự có hỏi một loạt lời hỏi vô nghĩa, hay là ko giúp các nhà tuyển dụng nhận thấy rằng mọi người là 1 người làm tài giỏi hay không. Các nhân sự đặt hỏi một số lời hỏi ngẩn ngơ là các bạn có câu trả lời sẵn có để mà hoặc người tuyển dụng đưa ra lời hỏi răng là các nhà tuyển dụng không có tin tới lời đáp lại of các bạn.

Thật sự buồn cho việc tìm công việc ngày nay và trong các buổi phỏng vấn

Các ngày tuyển dụng ít kho cho một ứng cử viên một thời cơ thật sự chứng minh kỹ năng chuyên biệt hay căn bản của họ về những năng mà họ sẽ sử dụng bên trong việc làm. Buổi đàm thoại là 1 bản kịch hầu hết không một ai có khả năng có được làm việc làm of họ. Các người lao động sẽ không đề cập về điều gì họ được làm. Một vài buổi tuyển dụng mướn các người "kể chuyện" hay.
Kỳ lạ, những nhà quản lý tuyển dụng hầu như luôn nhắc cho chúng ta là họ không muốn đưa ứng viên bạn đầu mà họ phỏng vấn. Cả khi ứng viên đó quá phù hợp.
Cuối đó, một vài việc thật sự là phức tạp. Người tuyển dụng có khả năng đòi hỏi một số sự hợp lại rất lạ của năng lực kỳ lạ. mọi người bắt làm những việc làm lẫn với những việc chưa từng làm.
Trên đây là một số sẻ chia của những người như tôi đến hiện trạng tìm việc làm và mới đầu đi làm công việc làm, đặc biệt trong tình hình ngày này bạn các bạn cần chú ý nắm bắt rõ hơn.