Ứng viên nên tìm việc làm phổ thông nào để có thu nhập cao

361 Lượt xem

Bạn đang tim viec lam pho thong nhưng không muốn làm các công việc tay chân nặng nhọc? Bạn không biết nên chọn cho mình công việc nào? Hãy tham khảo những công việc phổ thông dành cho dân văn phòng trong bài viết dưới đây.

Công việc khảo sát trực tuyến

Hầu hết các công ty thành công muốn có được bên trong người đứng đầu của người tiêu dùng. Họ muốn hiểu rõ hơn về khách hàng tiềm năng để họ có thể cải thiện sản phẩm và nhắm mục tiêu đối tượng của họ tốt hơn Để làm điều đó, họ thực sự trả tiền cho mọi người để thực hiện khảo sát. Đó là một trong những công việc dễ dàng nhất từ ​​công việc nhà ra khỏi đó, và nó đòi hỏi kinh nghiệm không.

Có nhiều loại khảo sát khác nhau mà bạn có thể thực hiện. Từ các cuộc thăm dò ý kiến, để trả lời các câu hỏi về thói quen mua sắm, các công ty thường sẽ hỏi người dùng các câu hỏi chuyên sâu để họ có thể cải thiện chiến thuật tiếp thị của họ. Người khảo sát thường được thanh toán bằng tiền mặt qua các ứng dụng kiểm toán hoặc với số điểm có thể được đổi lấy thẻ quà tặng.

Trong khi không giống như công việc truyền thống hơn từ công việc nhà, nhận được trả tiền để có cuộc điều tra trực tuyến vẫn là một phương tiện hợp pháp để mang lại một vài triệu mỗi tháng.

Bắt đầu viết blog để kiếm tiền

Một blogger là gì? Người viết blog thường là những người thích một chủ đề cụ thể và thích viết về nó một cách thường xuyên. Nếu bạn có một cái gì đó bạn đam mê, hoặc là một chuyên gia trong một lĩnh vực cụ thể, bạn có thể xem xét việc bắt đầu một blog. Nhật ký điện tử là một cách tuyệt vời để: dạy mọi người về một kỹ năng, giải trí cụ thể hoặc chia sẻ về trải nghiệm cuộc sống.

Các blogger có thể kiếm tiền thông qua nhiều phương pháp khác nhau bao gồm, nhưng không giới hạn: tiếp thị liên kết, chấp nhận quảng cáo trả tiền và bán các sản phẩm kỹ thuật số hoặc vật lý. Bạn có thể viết về các thể loại như: Nấu nướng, thể dục và sức khỏe, mối quan hệ, tiền bạc, nuôi dạy con, du lịch, thời trang, các môn thể thao, hàng thủ công và dự án DIY.

Content tự do

Các nhà văn hay content tự do có thể dễ dàng được nghĩ đến như một “người viết nội dung thuê” hoặc một người nào đó đã ký hợp đồng để viết về một chủ đề cụ thể. Nếu bạn có một số chữ viết, nhưng không muốn xử lý tất cả các công việc phụ mà đi vào hoạt động một blog, bạn có thể tự mình thuê và viết báo, các ấn phẩm trực tuyến lớn và thậm chí cả các blogger khác.

Công việc này được trả khoảng 50-100.000đ cho mỗi bài, tùy thuộc vào độ khó, cấp độ kinh nghiệm của người viết và độ dài của tài liệu. Các dịch giả tự do kỳ cựu và các công nhân từ xa khác có thể tính phí trên cơ sở mỗi từ với các bài viết dài kiếm được hơn 500000 đồng.

>>> Xem thêm: http://toptin247.com/c7/viec-lam

Làm thế nào để bạn trở thành một freelancer?

Đầu tiên, bắt đầu bằng việc tham gia một khóa học dạy bạn kỹ năng cơ bản cần thiết để theo đuổi các công việc viết tự do. Sau khi bạn đã nắm vững các khái niệm cơ bản, bạn sẽ muốn tạo danh mục mẫu viết mà bạn có thể hiển thị cho khách hàng tiềm năng. Nếu bạn muốn có một buổi biểu diễn bản quyền tự do, hãy bắt đầu bằng cách thu thập các mẫu bản sao tuyệt vời bán sản phẩm. Cung cấp công việc miễn phí cho khách hàng để xây dựng danh mục đầu tư của bạn, nếu cần. Cuối cùng, khi danh mục của bạn hoàn tất, bạn có thể bắt đầu tìm việc trên timviec365.vn, Freelancer hoặc bất kỳ số lượng trang web tương tự nào.